TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trang chủ - Hotline

Công Ty Chuyên Tổ Chức Lễ Động Thổ Trọn Gói Giá Tốt Nhất

INTOUR Event với hơn 15 năm trong ngành tổ chức sự kiện lễ động thổ khởi công và đã tổ chức cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ khác nhau trên toàn Quốc

INTOUR Event là công ty tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp đứng hàng đầu khu vực miền Nam. INTOUR Event luôn luôn sáng tạo, đổi mới nội dung trong từng sự kiện.

INTOUR Event kết hợp với các chuyên gia đầu ngành cùng trang thiết bị tổ chức lễ động thổ hiện đại, mỗi sự kiện được tổ chức bởi INTOUR Event đều thành công rực rỡ.

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói của INTOUR Event, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối. Bởi INTOUR Event cam kết tổ chức 100% thành công, không rủi ro, không phụ trội, tối ưu chi phí.

Nếu có sai sót, INTOUR Event hoàn ngay 200% tổng chi phí tổ chức sự kiện lễ động thổ. Bạn chỉ cần tham dự, phát biểu và vỗ tay ra về. Mọi thứ đã có INTOUR Event kiểm soát và quản lý.

Dịch vụ trọn gói lễ động thổ bao gồm từ khâu lên ý tưởng, xây dựng kịch bản đến khi nghiệm thu sự kiện:

 • Khảo sát, tư vấn xây dựng ý tưởng tổ chức tổ chức lễ động thổ. Lên kịch bản và kế hoạch sự kiện.
 • Setup không gian sự kiện như trang thiết bị, bàn ghế, hệ thống âm thanh, ánh sáng…
 • Đặt tiệc teabreak – tiệc trà
 • Quay video, chụp ảnh, fly cam toàn bộ sự kiện
 • Cho thuê nhân sự. Từ PG, lễ tân, ca sỹ, nhóm nhảy, nhóm múa, đội múa lân sư rồng…
 • Quản lý, giám sát tổ chức sự kiện

Tổ chức lễ khởi công là gì? Tổ chức lễ Động thổ là gì?

Theo quan niệm tâm linh người phương đông nói chung và người Việt Nam nói riêng khi bắt đầu một việc lớn nào đó như là xây nhà, công trình kiến trúc,…

Trước khi được xây dựng, ông cha ta luôn tuân theo những nghi thức phong thủy, cúng kiến cầu cho mọi điều tốt lành êm ấm, phù hộ làm ăn phát tài, phát lộc. Nổi bật hơn cả là lễ khởi công và lễ động thổ.

Rất nhiều khách hàng nhầm lẫn hai lễ khởi công và lễ động thổ là một vì hiện nay các doanh nghiệp muốn tiết kiệm thời gian và công sức. Do đó, thường có xu hướng tổ chức Lễ khởi công và Lễ động thổ chung một thời điểm.

Điểm tương đồng giữa lễ động thổ và khởi công

Đều là sự cầu mong thuận lợi, may mắn cho gia chủ hay chủ đầu tư lúc tiến hành thi công công trình cho đến khi hoàn tất, vào ở và an cư lạc nghiệp về sau.

Hai nghi lễ này đều phải tuân thủ theo Điều 89 & Điều 107 trong bộ Luật xây dựng năm 2014 quy định chi tiết về điều kiện để tiến hành khởi công công trình như sau:

 • Chủ đầu tư hay gia chủ có giấy phép xây dựng hợp lệ.
 • Có thiết kế bản vẽ thi công các hạng mục của công trình.
 • Có hợp đồng ký kết thi công xây dựng giữa chủ đầu tư và nhà thầu.
 • Có các bảo hiểm an toàn, bảo vệ môi trường trong quá trình thi công.

Đáp ứng được các điều kiện theo quy định của pháp luật thì quý doanh nghiệp mới có thể tổ chức lễ khởi công và lễ động thổ. Đồng nghĩa là nếu công trình của chủ đầu tư không được cấp phép xây dựng thì cũng không được tiến hành các nghi lễ trên.

Vậy giữa lễ khởi công và lễ động thổ có những điểm gì khác nhau?

Đối với nghi lễ động thổ

Mỗi một mảnh đất đều thuộc sự cai quản của thần Thổ Địa. Việc xây dựng ồn ào, làm xáo trộn vị trí đất khi phải xúc, đào xới phiền đến thần linh ở nơi này.

Do đó, lễ động thổ như lời xin phép được xây dựng công trình trên mảnh đất đó, mong các vị thần linh phù hộ quá trình thi công thuận lợi, chủ đầu tư hay gia chủ được an cư lạc nghiệp, sống vui vẻ, hạnh phúc.

Đối với nghi lễ khởi công

Là một nghi lễ kính cáo với các vong linh, tổ nghề của đơn vị thi công xây dựng, mong muốn sự phù hộ từ các ngài.

Các công trình có nhiều công đoạn tác động đến đất đai như phá dỡ, ép cọc nhà, làm móng,… Và do các đơn vị khác nhau thi công thì đều phải thực hiện nghi lễ này, cầu cho công việc của mình diễn ra thuận lợi.

Qua đó thấy được những điểm khác nhau về mục đích giữa 2 nghi lễ khởi công và động thổ. Một số công trình sẽ kết hợp tính chất của cả hai nghi lễ này.

Thị trường hiện nay có nhiều công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín giúp cho quý doanh nghiệp tổ chức lễ động thổ hay lễ khởi công.

Những điều chú ý khi tổ chức nghi lễ động thổ / lễ khởi công

Tổ chức nghi lễ động thổ / lễ khởi công là nghi thức tín ngưỡng dân gian trọng đại trong thi công, xây dựng của người Việt. Tổ chức nghi lễ theo một hình thức đúng đắn không mấy ai làm được. Và công ty sự kiện INTOUR liệt kê một số lưu ý trong lễ động thổ / lễ khởi công như sau:

Xem ngày lành tháng tốt

Theo thuyết Ngũ hành, quan niệm về thời gian và địa điểm ảnh hưởng rất lớn đến các nghi thức tâm linh. Việc chọn ngày giờ cúng động thổ / khởi công vô cùng quan trọng trước khi bắt đầu đào những bước thi công đầu tiên.

Những ngày tốt quý doanh nghiệp cần lưu ý là Hoàng đạo, Sinh khí, Lộc mã, Giải thần. Hết sức chú ý và tránh những ngày xấu như Hắc đạo, Sát chủ, Thổ cấm, Trùng tang, Hùng phụ. Cân nhắc kĩ việc chọn ngày giờ tiến hành cúng động thổ / khởi công một cách tốt nhất để có thể khởi công thuận lợi.

Những điều cấm kỵ và kiêng cữ khi tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ

Lễ động thổ và lễ khởi công là những sự kiện quan trọng, bước ngoặc đầu tiên của các công trình chuẩn bị được thi công.

Lễ động thổ hay lễ khởi công như một sự thông báo đến tất cả mọi người, tổ chức thành công thì tiến trình thi công sẽ được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhất.

Là những nghi lễ mang yếu tố tâm linh, có ảnh hưởng ít nhiều đến công trình thi công. Do đó các công ty, doanh nghiệp cần lưu ý những điều kiêng cữ trong ngày động thổ, khởi công sau:

Tuổi của chủ doanh nghiệp hay gia chủ

Tuổi tác của chủ doanh nghiệp có quyết định đến ngày giờ động thổ / khởi công. Chọn đúng ngày giờ hợp để tổ chức nghi lễ là vô cùng quan trọng và quyết định sự thành công của buổi lễ.

Người đứng đầu doanh nghiệp cần phải xem tuổi, chọn thời gian đẹp, phù hợp với độ tuổi đó để tổ chức lễ động thổ / khởi công.

Các tuổi không may gặp phải năm hạn, sao xấu như: năm Kim Lâu, Tam Tai hay Hoàng Ốc...thì phải đi giải hạn để tổ chức lễ động thổ / khởi công suôn sẻ, tránh tổn thất về tiền bạc, sức khỏe...

Ngoài ra, doanh nghiệp nên tìm hiểu thêm vài yếu tố khác để chọn ra ngày tốt nhất, tránh những sai sót khi tổ chức lễ động thổ / khởi công.

Chọn tuổi làm nhà tốt không bằng chọn được ngày động thổ / khởi công. Chọn bừa ngày, không tìm hiểu, không xem xét là điều kiêng cữ trong ngày động thổ / khởi công.

Lễ vật cúng kiến không đầy đủ là một trong những điều kị trong ngày động thổ / khởi công

Công ty, doanh nghiệp thực hiện thi công công trình phải xin phép thổ công, thổ địa ở ngay tại mảnh đất đó.

Vì vậy, các công ty, doanh nghiệp phải lưu ý đến những lễ vật chuẩn bị cho mâm cúng động thổ / khởi công. Một số các lễ vật cần có trong buổi lễ động thổ / khởi công kể đến như rượu, thuốc, chè, muối, gạo, nước, trà, bánh, vàng tiền, mâm ngũ quả, trầu cau, hoa…

Lên danh sách các lễ vật cúng cần thiết qua sự giúp đỡ từ thầy cúng. Chuẩn bị theo danh sách, sắm sửa được những mâm lễ đầy đủ nhất.

Lễ vật cúng thiếu, không đầy đủ coi là thiếu tôn trọng các vị quan thần thổ địa. Vì thế, đây cũng là điều kiêng kỵ trong ngày động thổ / khởi công.

Và hơn tất cả, điều tối kỵ nhất chính là trong ngày tổ chức sự kiện, mọi sự việc diễn ra không như đúng kịch bản, đúng kế hoạch ban đầu mà chủ đầu tư đưa ra và trong việc tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ có bị trục trặc, khuất mắc ở khâu nào không.

Việc trục trặc sự cố có hàng chục lý do, nguyên nhân khác nhau, từ đó nguy cơ chương trình không trôi chảy là điều có thể xảy ra.

Những rủi ro, trục trặc phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm tổ chức của công ty tổ chức sự kiện. Nếu buổi lễ khởi công và lễ động thổ được thực hiện bởi một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì với kinh nghiệm, quá trình làm việc đã tổ chức rất nhiều lễ khởi công và họ biết phải làm gì để chương trình của bạn được diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi nhất.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh/ Hà Nội và trên toàn quốc, công ty Tổ chức sự kiện INTOUR với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và có thế mạnh về tổ chức lễ khởi công, động thổ trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Cách lên bài viết Proposal cho một buổi lễ khởi công, động thổ

Proposal (Kế hoạch) là công việc mà không nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp không biết, nói proposal là yếu tố quyết định đến việc một đơn vị có thể chọn người tổ chức sự kiện là không ngoa.

Proposal gồm tất cả thiết kế, dự đoán và cách đơn vị sẽ tổ chức sự kiện và gửi đến tay chủ đầu tư, tạo sự thuyết phục khi sử dụng những dịch vụ của đơn vị.

Một Proposal cơ bản sẽ được lập nên thế nào và bao gồm những gì? Công ty sự kiện INTOUR sẽ gửi đến quý khách hàng, doanh nghiệp cách thức viết lên Proposal chuyên nghiệp.

Kết cấu của một Proposal Event

Bất cứ một sự kiện dù lớn dù nhỏ thì proposal cũng gồm 4 phần cơ bản sau:

 • Thứ nhất: Giới thiệu ( thông tin tóm tắt)
 • Thứ hai: Đặt khách hàng làm trung tâm
 • Thứ ba: Diễn tả chi tiết về những gì bạn đề xuất với khách hàng
 • Cuối cùng: Chuyên môn cùng kinh nghiệm của bạn

Doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì khi tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ?

Để đảm bảo buổi lễ khởi công và lễ động thổ diễn ra thành công tốt đẹp, cần chuẩn bị đầy đủ vật dụng công cụ cho nghi thức.

Nghi lễ quan trọng nhất trong lễ khởi công và lễ động thổ là nghi thức xúc cát nên cần chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng các hộc cát, xẻng, mũ bảo hộ, bao tay,... tạo sự trang trọng và cẩn thận cho quá trình xây dựng công trình.

Bản thiết kế các hạng mục chi tiết các khâu trong sự kiện lễ khởi công, lễ động thổ kể đến như layout bố trí, sân khấu, backdrop cho sân khấu, banner, thảm trải, bàn ghế, nhà bạt, cổng chào…

Đây chính là hạng mục cơ sở để chuẩn bị cho sự kiện, do đó bản thiết kế chi tiết là điều không thể thiếu và dựa trên các yêu cầu của khách hàng mà tạo nên như màu sắc, kích cỡ, số lượng... Người giám sát sẽ dựa vào bản thiết kế mà điều phối, hướng dẫn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức nhiều lễ khởi công, động thổ tại Việt Nam, Công ty tổ chức sự kiện INTOUR liệt kê ra bảng danh sách các hạng mục trang thiết bị và nguồn nhân lực thường sử dụng để khách hàng dựa vào tham khảo.

Tuỳ theo yêu cầu và chi phí dự chi cho buổi lễ khởi công và lễ động thổ của khách hàng mà các hạng mục này có thể thay đổi (tăng hoặc giảm số lượng).

INTOUR sẽ phân các hạng mục ra theo từng cụm để khách hàng theo đó mà hiểu rõ cách tổ chức một buổi lễ khởi công và lễ động thổ

Danh sách các trang thiết bị cần chuẩn bị cho lễ động thổ

Đối với trang thiết bị cho khu vực bên ngoài

 • Banner quảng cáo treo xung quanh các tuyến đường dẫn vào khu vực tổ chức sự kiện
 • Cờ chiếu nhiều màu: cắm hai lối đi dẫn vào khu vực tổ chức sự kiện
 • Cổng chào hơi dán decal hoặc cổng khung 3D
 • Ballet sàn, thảm đỏ lối đi, trụ rào barie với dây nhung đỏ sắp đặt 2 bên lối dẫn khách vào
 • Giỏ hoa tươi chúc mừng, cây trang trí
 • Standee chào mừng

Đối với trang thiết bị cho khu vực nhà Lễ tân

 • Nhà bạt + trang trí laphong vải ( màu sắc theo chủ đề sự kiện) cho trần nhà
 • Trang trí rèm vải 2 bên (theo màu sắc chủ đề sự kiện)
 • Khung chào mừng tam giác (treo trước khu vực nhà lễ tân)
 • Cột quấn trang trí (theo màu sắc chủ đề sự kiện)
 • Quạt công nghiệp hay quạt hơi nước
 • Ballet sàn và thảm đỏ
 • Bàn lễ tân với hoa cài áo cho khách mời tham gia
 • Photobook chụp hình check in

Đối với trang thiết bị cho khu vực nhà lễ chính

 • Nhà bạt + trang trí laphong vải ( màu sắc theo chủ đề sự kiện) cho trần nhà
 • Trang trí rèm vải 2 bên (theo màu sắc chủ đề sự kiện)
 • Khung chào mừng tam giác (treo trước khu vực nhà lễ tân)
 • Cột quấn trang trí (theo màu sắc chủ đề sự kiện)
 • Quạt công nghiệp hay quạt hơi nước
 • Ballet sàn và thảm đỏ
 • Sân khấu lớn với backdrop và bục phát biểu
 • Hệ thống âm thanh, dàn ánh sáng
 • Bàn và ghế phục vụ cho khách V.I.P, bảng tên, hoa trang trí để bàn
 • Ghế phục vụ cho khách mời
 • Bộ dụng cụ phục vụ cho tiết mục chính nghi lễ khởi công: Hộc cát, xẻng, nón bảo hộ, bao tay …
 • Thiết bị bắn pháo kim tuyến + pháo điện
 • Bàn dài tiệc teabreak và bàn bar đứng

Hạng mục nhân lực phục vụ cho buổi lễ khởi công và lễ động thổ

 • MC (nam hay nữ) dẫn dắt chương trình
 • PG lễ tân với áo dài thướt tha
 • Tiết mục phục vụ bởi đội lân sư rồng với 8 trống + 4 lân + thần tài + ông địa
 • Ca sỹ và vũ đoàn cho tiết mục khai mạc chương trình
 • Team media lưu lại khoảng khắc buổi lễ khởi công và lễ động thổ
 • Kỹ thuật viên điều khiển hệ thống dàn âm thanh, ánh sáng, LED theo các tiết mục trong chương trình
 • Đạo diễn, điều phối các công việc, giải quyết các vấn đề xảy ra trong sự kiện.
 • Hậu cần hỗ trợ các công việc trong chương trình…

Dựng kịch bản cho tổ chức lễ khởi công , lễ động thổ

Lễ khởi công và lễ động thổ là những buổi lễ khởi đầu cho tương lai, sự thành công phát triển của doannh nghiệp, công ty.

Công ty tổ chức sự kiện INTOUR sẽ chia sẻ cho bạn cách dựng nên một kịch bản chi tiết của buổi lễ khởi công, lễ động thổ, để có một sự kiện thành công, thuận lợi và nhiều may mắn.

Tiếp đón khách mời

Tiết mục lân trống biểu diễn đón mừng khách từ khu vực cổng chào

Dàn âm thanh với những bản nhạc sôi động, vui tươi, tạo không khí hay các VIDEO giới thiệu về dự án được mở trên màn hình LED (nếu có)

Đại diện công ty (thường là của chủ đầu tư và công ty tổng thầu xây dựng) đón mừng tại bàn tiếp đón khách mời

PG (Promotion girls) lễ tân sẽ hướng dẫn khách vào bàn tiếp đón với các hoạt động như check in, cài hoa cho khách, mời khách chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện chủ đầu tư và công ty tổng thầu tại Photobooth, mời khách thưởng thức tiệc teabreak đầu giờ trong lúc chờ chương trình bắt đầu

Ổn định vị trí ngồi khách mời và khai mạc lễ

MC ổn định, tập trung khách mời (2 lần đọc Off Voice) trước khi bắt đầu chương trình 5 phút

Giới thiệu tiết mục mở màn buổi lễ khởi công, lễ động thổ (do công ty khách hàng quyết định). Sau là các tiết mục mở màn thường dùng:

Tiết mục múa với màn hình LED

Tiết mục trống hội với 8 trống, 10 trống, 12 trống hoặc 16 trống (công ty quyết định) và múa song lân hoặc tứ lân (thả liễng đối chúc mừng lễ động thổ, lễ khởi công)

Ca sỹ hát với nhóm múa minh họa sôi động

MC bước ra với kịch bản đã dựng sẵn: giới thiệu nguyên do tổ chức lễ động thổ, lễ khởi công, thông tin dự án, thông tin thành phần khách mời tham dự ( lãnh đạo chính quyền địa phương, lãnh đạo công ty, khách mời V.I.P…)

Lời phát biểu từ chủ đầu tư và khách mời V.I.P

Lãnh đạo công ty lên sân khấu/ bục phát biểu (bài phát biểu được lãnh đạo công ty chuẩn bị sẵn từ trước, thời lượng khoảng 5 – 10 phút)

Nhạc chào mừng sau lời phát biểu của lãnh đạo công ty tạo không khí trang trọng.

Sau đó là lời phát biểu từ lãnh đạo địa phương (bài phát biểu được lãnh đạo địa phương chuẩn bị sẵn từ trước, thời lượng khoảng 5 – 10 phút)

Nhạc chào mừng sau lời phát biểu của lãnh đạo địa phương tạo không khí trang trọng.

Lãnh đạo công ty tổng thầu sẽ phát biểu sau đó (bài phát biểu được lãnh đạo địa phương chuẩn bị sẵn từ trước, thời lượng khoảng 5 – 10 phút)

Nhạc chào mừng sau lời phát biểu của lãnh đạo công ty tổng thầu tạo không khí trang trọng.

Tiến hành nghi thức khởi , nghi thức động thổ

 • Team media tập trung quanh khu vực diễn ra nghi thức khởi công, nghi thức động thổ
 • PG lễ tân chuẩn bị sẵn mâm với nón, bao tay, mời khách mời V.I.P mang nón và bao tay chuẩn bị cho nghi thức khởi công, nghi thức động thổ
 • MC mời đại diện quan trọng của công ty, các khách mời V.I.P trong danh sách tiến lên khu vực chuẩn bị sẵn để tiến hành nghi thức khởi công, nghi thức động thổ
 • Các đại biểu bước vào vị trí hộc xúc cát hoặc bục nhấn nút được chuẩn bị sẵn trong không khí nhạc chào mừng
 • MC đứng trên sân khấu làm lễ, hướng dẫn các đại biểu chuẩn bị cầm xẻng lên hoặc đặt tay lên nút bấm
 • Đội ngũ lân sư rồng đứng phía sau, tạo đội hình đẹp để có khung ảnh lưu niệm cho lễ động thổ, lễ khởi công đẹp nhất
 • Các xe công trình chuẩn bị nổ máy và tiến hành nghi thức khởi động ( cào đất, bấm còi … tạo không khí để bắt đầu thi công).
 • MC đếm ngược và BẮT ĐẦU KHỞI CÔNG.
 • Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ, khởi công bằng việc xúc cát (hoặc nhấn nút) trên nền nhạc sôi động, trống lân rộn ràng, pháo kim tuyến, pháo điện, tạo không khí tưng bừng trong khoảnh khắc trọng đại.
 • MC mời các đại biểu lưu lại 1 bức ảnh kỷ niệm tại sân khấu.
 • Sau đó là 1 bức ảnh với tất cả các vị khách mời đến tham dự
 • MC tuyên bố buổi lễ động thổ, lễ khởi công diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc tại đây
 • Hướng dẫn khách mời di chuyển sang nhà hàng dự tiệc chiêu đãi
 • Đội ngũ PG và lễ tân tặng quà và chào khách ra về tại khu vực check-in.

Lý do nên chọn dịch vụ tổ chức lễ động thổ tại INTOUR

INTOUR là công ty tổ chức sự kiện lễ động thổ tại khu vực Hà Nội / Hồ Chí Minh và trên toàn Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức lễ động thổ

Thay vì tốn thời gian lên kế hoạch cho lễ động thổ và chi phí thuê các dụng cụ để làm lễ khởi công từ nhiều đơn vị, bạn nên chọn dịch vụ tổ chức lễ động thở trọn gói tại INTOUR bởi những điều sau:

 • Kinh nghiệm thực hiện nhiều sự kiện động thổ ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ lễ khai trương chi nhánh cửa hàng, chương trình diễn thời trang, showroom, nhà hàng, spa đến trung tâm thương mại, công ty, văn phòng…
 • Các trang thiết bị, dụng cụ được bảo hành thường xuyên, mới trên 90%, luôn có sẵn tại kho với giá cho thuê được ưu đãi nhất.
 • Nguồn nhân sự sự kiện được đào tạo, có chuyên môn trong từng lĩnh vực: MC, PG hay các tiết mục văn nghệ, lân sư rồng,….
 • Lập kế hoạch chi tiết với các phân đoạn cụ thể đi kèm và bảng báo giá các mục.
 • Thủ tục và hợp đồng đầy đủ, xuất hóa đơn theo yêu cầu khách hàng.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi và hậu mãi cho khách hàng, các ưu đãi cực lớn trong năm

Dịch vụ tổ chức lễ động thổ trọn gói uy tín chuyên nghiệp từ A – Z của INTOUR đang có chương trình khuyến mãi giảm giá và áp dụng thêm nhiều ưu đãi khác.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức lễ động thổ trọn gói và hóa đơn đỏ theo yêu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời, INTOUR còn cung cấp các dịch vụ khác cho doanh nghiệp như tổ chức tất niên, giáng sinh,.. Liên hệ trực tiếp số hotline 084 72 72 772 để được tư vấn từ INTOUR.

Phương châm hoạt động:

MONG MUỐN CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ

MONG MUỐN CỦA INTOUR”

Best Regar,

CÔNG TY DU LỊCH INTOUR

0934 79 77 79

106 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: www.intour.com.vn

Fanapage: FB/dulichintour

Youtube Chanel: youtube.com/congtydulichintour

INTOUR - VUI TRỌN TOUR!

Công Ty TNHH MTV Du Lịch IN

 • Người liên hệ: Trần Hữu Tâm
 • Số điện thoại: 0979655373
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 106 Đường số 1 KDC Cityland, phường 7, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Công Ty Chuyên Tổ Chức Lễ Động Thổ Trọn Gói Giá Tốt Nhất

Gửi đánh giá của bạn

Bài viết nổi bật

Lịch Trình Tour TeamBuilding - Gala Dinner / Lửa Trại 2 Ngày 1 Đêm Chi Tiết Trọn Gói

Lịch Trình Tour TeamBuilding - Gala Dinner / Lửa Trại 2 Ngày 1 Đêm Chi Tiết Trọn Gói Uy tín/Hoành Tráng/chuyên nghiệp, tour teambuilding, du lịch kết hợp teambuilding các điểm như: Long Hải, Vũng Tàu, Hồ Cốc, Hồ Tràm, Vũng Tàu, Phan Thiết - Mũi Né, Hàm Thuận Nam, Lagi, Ninh Chữ, Madagui, Ninh Chữ Vĩnh Hy/ Đảo Bình Hưng, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hạ Long, Sầm Sơn, Cửa Lò,...

Cho Thuê Đồ Tổ Chức Team Building - Sự Kiện Tp. Hồ Chí Minh / Hà Nội

INTOUR chuyên cho thuê đồ teambuilding, tổ chức sự kiện giá tốt, sản phẩm đa dạng, dụng cụ tổ chức sự kiện, game tools bằng phao, bằng đồ sắt, Áo lưới chơi team building, cờ đuôi nheo, cờ lá chuối, cờ dây tam giác, xô, giỏ, bóng đồ chơi, dây ruy băng, que tre, bao bố, máng nước, dây thừng, thú nhún, bóng bay, bột màu, …

Công Ty sản xuất trà túi lọc Hồng Lan Cần tuyển cộng tác viên bán hàng online về các trang mạng xã hội & các sàn thương mại điện tử, hoa hồng cực hấp dẫn

Công Ty sản xuất trà túi lọc Hồng Lan Cần tuyển cộng tác viên bán hàng online về các trang mạng xã hội & các sàn thương mại điện tử, hoa hồng cực hấp dẫn

Bảng giá sỉ & lẻ Trà Túi Lọc là Công ty TNHH sản xuất trà túi lọc Dược Liệu Hồng Lan uy tín tại Tp.HCM (Sài Gòn)

Bảng giá sỉ & lẻ Trà Túi Lọc là Công ty TNHH sản xuất trà túi lọc Dược Liệu Hồng Lan uy tín tại Tp.HCM (Sài Gòn)

Giá bán trà túi lọc Xuyên Tâm Liên hộp 60g (20gói x 3g): 59.000đ

Giá bán trà túi lọc Xuyên Tâm Liên hộp 60g (20gói x 3g): 59.000đ, liên hệ mua hàng ngay tư vấn 24/7 hotline/zalo: 0889.068.768, Địa chỉ mua bán sỉ & lẻ uy tín Dược Liệu Hồng Lan: 71 Phạm Ngũ Lão, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM

INTOUR đơn vị tổ chức các tour du lịch trong nước và tour quốc tế. Dịch vụ Visa – Vé máy bay Nhanh chóng & Uy tín Cho Thuê xe Du lịch từ 16-29-35-45 chỗ.

Địa chỉ: 106 Đường số 1 KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 084 72 72 772

Điện thoại: 028. 39 89 99 89

Email: [email protected] - [email protected]

Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008

Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT.

Thứ 2 - 6: 8h – 12h00 ; 1h15 – 5h15 | Thứ 7: 8h – 12h00

Trụ Sở Tại Châu Đốc

219 Hoàng Diệu, khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, Tp. Châu Đốc

Hotline: 0918 619 996

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Hà Nội

Tầng 3 số 26 ngõ 172 Phú Diễn -Bắc Từ Liêm -Hà Nội

Hotline: 028. 39 89 99 89

Email: [email protected]

 

 

 

Chấp nhận thanh toán

©Bản quyền 2014
©Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH MTV Du Lịch IN ( Du Lịch INTOUR) | Cung cấp bởi SOPRO