TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Hoa mai anh đào Đà Lạt là một trong những dấu hiệu đẹp nhất báo mùa xuân về trên phố núi. Khi tiết trời còn se lạnh, sương sớm phủ nhẹ trên mặt hồ và những con dốc bắt đầu có sắc hồng phấn, Đà Lạt như mềm lại trong một vẻ đẹp rất riêng. Mai anh đào không rực vàng như dã quỳ, không trĩu quả như mùa hồng, cũng không bung thành vườn lớn như nhiều loài hoa được trồng trong khu du lịch. Hoa đẹp nhất khi nở trên những cung đường, bên bờ hồ, cạnh biệt thự cổ, trên đồi chè, ven thung lũng hoặc những con dốc ngoại ô.

Theo kinh nghiệm điều phối của INTOUR, đi ngắm mai anh đào không nên chỉ hỏi “đi đâu đẹp nhất”, mà cần hỏi đúng hơn: hoa năm nay nở sớm hay muộn, khu nào đang rộ, đi bằng xe gì, có đông không, có chỗ dừng xe an toàn không và thời điểm trong ngày có đủ sáng không. Mai anh đào là mùa hoa phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Có năm hoa nở từ đầu tháng 1, có năm đẹp hơn vào cận Tết hoặc sau Tết; có khu trung tâm nở trước, có khu ngoại ô nở sau. Vì vậy, khách nên kiểm tra hình ảnh mới trước ngày đi, nhất là khi chuyến Đà Lạt chỉ kéo dài 2–3 ngày.
Bài này là hướng dẫn đầy đủ để chọn thời điểm và cung đường ngắm hoa mai anh đào Đà Lạt: Trần Hưng Đạo, Hồ Xuân Hương, Dốc Đa Quý, Trại Mát, Cầu Đất, Hồ Tuyền Lâm, Mộng Đào Nguyên và các tuyến ngoại ô. Nếu đi đúng mùa, đúng giờ và đúng cách, chỉ cần một buổi sáng dưới tán mai anh đào cũng đủ làm chuyến Đà Lạt đầu năm trở nên rất đáng nhớ.
Hoa mai anh đào Đà Lạt thường nở vào khoảng tháng 1 đến tháng 2 hằng năm. Đây là giai đoạn Đà Lạt bước vào mùa khô lạnh, trời trong hơn, nắng nhẹ hơn và không khí có độ se rất đặc trưng. Tuy nhiên, thời điểm hoa đẹp nhất không cố định tuyệt đối. Có năm hoa nở sớm từ cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1, có năm đẹp rộ vào cận Tết, sau Tết hoặc kéo dài sang giữa tháng 2.
Đầu mùa thường là lúc một số cây bắt đầu bung hoa, nhất là ở các khu ngoại ô, nơi thời tiết lạnh hơn hoặc cây có điều kiện nở sớm. Khách đi giai đoạn này có thể gặp hoa lác đác, một số cung đã có sắc hồng nhưng chưa phủ đều. Nếu mục tiêu chỉ là cảm nhận mùa hoa đầu năm, đầu tháng 1 vẫn đáng đi. Nếu muốn ảnh “cả đường hồng rực”, nên theo dõi tình trạng hoa trước khi chốt lịch.
Đây thường là giai đoạn dễ gặp hoa đẹp nhất. Nhiều tuyến như Trần Hưng Đạo, Hồ Xuân Hương, Dốc Đa Quý, Trại Mát, Cầu Đất, Xuân Thọ hoặc Hồ Tuyền Lâm có thể lần lượt vào mùa tùy từng năm. Khi hoa nở đều, chỉ cần đi dạo quanh hồ hoặc chạy một cung ngoại ô đúng thời điểm, khách đã có nhiều góc ảnh đẹp.
Cuối mùa, hoa có thể bắt đầu thưa ở một số khu nhưng lại còn đẹp ở những nơi nở muộn hơn, nhất là các khu ngoại ô, khu gần hồ, khu cao hơn hoặc ít chịu tác động đô thị. Nếu đi cuối mùa, khách nên kiểm tra ảnh mới từng điểm. Không nên chọn cung theo danh sách cũ rồi mặc định nơi nào cũng còn hoa đẹp.
Theo kinh nghiệm của INTOUR, nếu khách đi vì mai anh đào, nên chuẩn bị tâm thế linh hoạt. Mùa hoa đẹp, nhưng ngắn. Chỉ cần mưa lớn, gió mạnh hoặc thời tiết thay đổi, hoa có thể rụng nhanh hơn dự kiến.
Mai anh đào mang vẻ đẹp rất “Đà Lạt”: nhẹ, lạnh, thơ và không quá phô trương. Hoa thường mọc thành hàng ven đường, cạnh biệt thự cổ, quanh hồ, trên dốc hoặc xen giữa đồi chè. Vì vậy, mùa mai anh đào không chỉ là một điểm đến, mà là cả một nhịp đi qua thành phố.
Tháng 1 – tháng 2 là lúc Đà Lạt có tiết trời rất dễ chịu: sáng lạnh, trưa có nắng nhẹ, chiều se và tối cần áo khoác. Sắc hồng phấn của mai anh đào trong thời tiết đó tạo cảm giác rất rõ mùa xuân. Không cần tiểu cảnh cầu kỳ, chỉ một hàng cây ven đường, vài cánh hoa rơi trên mặt đất và nền trời xanh nhạt cũng đủ đẹp.
Điểm hay của mai anh đào là khách có thể gặp hoa ở nhiều nơi: đường Trần Hưng Đạo, quanh Hồ Xuân Hương, khu Trại Mát, Dốc Đa Quý, Xuân Thọ, Xuân Trường, Cầu Đất, Hồ Tuyền Lâm, Mộng Đào Nguyên hoặc một số cung ngoại ô. Vì vậy, hành trình ngắm hoa cũng chính là hành trình đi qua Đà Lạt: từ trung tâm đến đồi chè, từ bờ hồ đến đường làng, từ biệt thự cổ đến những sườn đồi yên tĩnh.
Gia đình có thể ngắm hoa quanh Hồ Xuân Hương hoặc Trần Hưng Đạo vì dễ đi. Nhóm bạn thích ảnh có thể chọn Dốc Đa Quý, Cầu Đất hoặc Trại Mát. Cặp đôi có thể chọn Hồ Tuyền Lâm, Mộng Đào Nguyên hoặc một cung ngoại ô ít đông hơn. Khách đoàn có thể đưa mùa hoa vào lịch trình nếu chọn điểm dừng xe an toàn, tránh dừng tùy tiện ven đường.
Buổi sáng là thời điểm INTOUR thường khuyên chọn nhất. Ánh sáng mềm, hoa tươi hơn, đường dễ đi hơn và khách có cơ hội chụp ảnh ít người nếu đi sớm. Với các điểm trung tâm như Hồ Xuân Hương, Trần Hưng Đạo, buổi sáng giúp khung ảnh thoáng hơn. Với các cung xa như Cầu Đất, Trại Mát, Xuân Thọ, buổi sáng cũng an toàn hơn vì tầm nhìn tốt.
Nếu khách muốn kết hợp săn mây và mai anh đào ở Cầu Đất, cần đi rất sớm. Tuy nhiên, phương án này chỉ phù hợp với người có sức khỏe tốt và chuẩn bị áo ấm đầy đủ.
Xế chiều cũng rất đẹp. Ánh nắng xiên làm cánh hoa lên màu ấm, ảnh có chiều sâu và không khí Đà Lạt dịu hơn. Tuy nhiên, nếu đi các cung ngoại ô hoặc đường đèo, không nên ham chụp đến tối. Trời Đà Lạt tối nhanh, sương xuống và đường lạnh hơn, nhất là với khách đi xe máy.
Mưa làm hoa nhanh rụng, đường trơn, ảnh tối và khách dễ lạnh. Gió mạnh cũng làm hoa rụng nhanh, đặc biệt khi hoa đã nở rộ. Nếu dự báo mưa lớn, nên đổi lịch hoặc chọn điểm gần trung tâm, dễ di chuyển, có nơi trú mưa.
Đường Trần Hưng Đạo là một trong những cung mai anh đào được nhiều khách nhắc đến nhất tại Đà Lạt. Điểm đặc biệt của tuyến này là hoa nở bên các biệt thự cổ, đường rộng hơn nhiều con hẻm nhỏ, khung cảnh có vẻ hoài niệm và rất hợp với ảnh nhẹ.
Khi vào mùa, những hàng mai anh đào trên đường Trần Hưng Đạo tạo nên khung cảnh vừa trung tâm, vừa cổ điển. Khách không cần đi xa nhưng vẫn có thể chụp được ảnh mùa hoa. Đây là lựa chọn phù hợp nếu đi cùng gia đình, người lớn tuổi hoặc khách chỉ có ít thời gian.
Buổi sáng là thời điểm đẹp nhất. Đường ít đông hơn, ánh sáng dễ chịu và khách có thể chụp ảnh mà không phải chen nhiều. Xế chiều cũng đẹp, nhưng lượng xe và người có thể đông hơn.
Đây là tuyến đường có xe lưu thông, không phải phố đi bộ. Khách không nên đứng giữa lòng đường, không dừng xe bất ngờ, không tụ tập quá lâu ở khúc cua hoặc nơi lề hẹp. Với đoàn đông, nên chọn điểm dừng có khoảng trống an toàn rồi đi bộ ngắn để chụp ảnh.
Hồ Xuân Hương là điểm dễ tiếp cận nhất nếu khách muốn ngắm mai anh đào ngay trung tâm. Vào mùa hoa, một số đoạn ven hồ có cây mai anh đào nở, sắc hồng phản chiếu cùng mặt nước, tạo khung cảnh rất nhẹ nhàng.
Khách có thể kết hợp Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt, Hồ Xuân Hương và chợ đêm trong một buổi trung tâm. Đây là cách sắp phù hợp với khách đi lần đầu, gia đình có trẻ nhỏ hoặc đoàn đông cần điểm dễ tập trung.
Điểm mạnh là dễ đi, gần khách sạn trung tâm, dễ gọi xe, dễ ăn uống và không cần chạy xa. Nếu hoa nở đẹp quanh hồ, khách có thể vừa dạo bộ, vừa chụp ảnh, vừa ngắm mặt nước. Buổi sáng và xế chiều đều hợp.
Hoa quanh hồ không phải lúc nào cũng nở đều ở mọi đoạn. Một số khu có thể đẹp, khu khác chỉ lác đác. Vì vậy, khách nên đi dạo linh hoạt thay vì cố đứng một chỗ. Nếu muốn có ảnh hàng cây dày hơn, có thể kết hợp thêm Trần Hưng Đạo hoặc Trại Mát.
Dốc Đa Quý là một trong những điểm được nhiều bạn trẻ yêu thích khi nhắc đến mai anh đào Đà Lạt. Con dốc có hai bên đường nở hoa, tạo khung cảnh rất ấn tượng khi hoa vào độ đẹp. Đây là kiểu điểm lên ảnh mạnh, nhất là khi chụp từ góc cao hoặc lấy được chiều sâu của con dốc.
Dốc Đa Quý phù hợp với nhóm bạn, cặp đôi, khách thích ảnh đường hoa và người có phương tiện linh hoạt. Nếu đi xe máy, cần tay lái vững vì khu vực có dốc và có thể đông khách mùa hoa. Nếu đi ô tô, cần chọn điểm dừng phù hợp, không cản đường.
Vì đây là dốc và có xe qua lại, khách không nên đứng giữa đường để chụp ảnh. Không nên dừng xe ngay trên đoạn dốc, không quay đầu thiếu quan sát và không để trẻ nhỏ chạy tự do. Vào mùa hoa rộ, khu vực có thể đông, nên đi sớm để tránh chen lấn.
Dốc Đa Quý có thể kết hợp với Trại Mát, Chùa Linh Phước, vườn dâu hoặc Cầu Đất nếu thời gian đủ. Khách có thể xem thêm Trại Mát Đà Lạt để chọn tuyến nhẹ và không bị vòng xe.
Khu Trại Mát, Xuân Thọ, Xuân Trường là hướng ngoại ô rất đáng chú ý trong mùa mai anh đào. Đây là khu có đường làng, nhà kính, vườn, đồi, những mảng hoa rải rác và nhiều góc ảnh đời thường hơn so với trung tâm.
Hoa ở khu này thường tạo cảm giác tự nhiên. Không gian có nhà vườn, đường nhỏ, đồi xa và sương sáng. Nếu đi đúng mùa, khách có thể gặp những đoạn hoa rất đẹp mà không quá “phố”. Đây là kiểu mai anh đào hợp với người thích Đà Lạt yên, mộc và không quá đông.
Tuyến này nên đi buổi sáng. Khách có thể xuất phát từ trung tâm, đi Trại Mát, Dốc Đa Quý, Chùa Linh Phước, sau đó chọn tiếp Xuân Thọ hoặc Xuân Trường nếu còn thời gian. Không nên đi quá nhiều ngõ nhỏ nếu không quen đường, đặc biệt khi đi ô tô hoặc xe đoàn.
Một số cây mai anh đào nằm trước nhà dân hoặc gần vườn sản xuất. Khách nên chụp ảnh có ý thức, không tự ý vào sân nhà, không hái hoa, không dẫm vào luống cây và không gây ồn. Những góc đẹp nhất đôi khi chính là nơi người dân sinh sống, nên cần tôn trọng không gian riêng.
Đồi chè Cầu Đất là một trong những nơi rất đẹp khi mai anh đào vào mùa. Sắc hồng của hoa nổi bật trên nền xanh của chè, sương sáng và không khí cao nguyên tạo nên khung cảnh rất khác so với trung tâm. Đây là hướng phù hợp với khách muốn kết hợp mai anh đào, đồi chè, săn mây hoặc cafe sáng.
Khách có thể tham khảo thêm Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt để sắp tuyến theo hướng Trại Mát – Cầu Đất hợp lý hơn.
Buổi sáng là thời điểm lý tưởng. Nếu trời có sương nhẹ, hoa và đồi chè lên ảnh rất thơ. Tuy nhiên, sáng sớm ở Cầu Đất khá lạnh, khách cần áo ấm, khăn, găng tay mỏng nếu đi xe máy. Nếu đi cùng trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi, không nên xuất phát quá sớm trừ khi mọi người quen lạnh.
Cầu Đất phù hợp với nhóm bạn, cặp đôi, khách thích ảnh thiên nhiên và gia đình có xe riêng. Với đoàn đông, cần chọn điểm dừng rõ, tránh dừng xe tùy tiện trên đường vào đồi chè. Nếu đoàn muốn chụp ảnh đông người, nên chọn khu có bãi xe, lối đi và thời gian đủ rộng.
Cầu Đất đã khá xa trung tâm, lại thường cần thời gian chụp ảnh. Nếu đã đi Cầu Đất mùa mai anh đào, chỉ nên ghép thêm Trại Mát, Chùa Linh Phước hoặc một điểm gần tuyến. Không nên kéo thêm Tà Nung, Hồ Tuyền Lâm hoặc Langbiang trong cùng một buổi ngắn.
Hồ Tuyền Lâm là lựa chọn hợp với khách thích không gian rộng, mặt nước, rừng thông và cảm giác yên hơn trung tâm. Vào mùa mai anh đào, một số khu ven hồ, đường quanh hồ hoặc gần các khu nghỉ dưỡng có thể có hoa nở, tạo khung cảnh rất mềm.
Khách muốn hiểu thêm về khu vực này có thể xem Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt để chọn điểm dừng, tuyến xe và thời gian đi phù hợp.
Mai anh đào ở Hồ Tuyền Lâm không phải lúc nào cũng dày như Dốc Đa Quý hay Trần Hưng Đạo, nhưng có lợi thế là khung cảnh hồ và rừng thông. Nếu hoa nở đúng lúc, ảnh có chiều sâu hơn: sắc hồng bên mặt nước, nền thông xanh, trời lạnh và không gian yên.
Hồ Tuyền Lâm phù hợp trong lịch trình có Thiền Viện Trúc Lâm, Datanla, đường đèo Prenn hoặc buổi nghỉ dưỡng nhẹ. Không nên đưa Hồ Tuyền Lâm vào cùng buổi với Cầu Đất nếu thời gian không đủ, vì hai tuyến khá xa nhau.
Một số đoạn quanh hồ có đường hẹp, dốc hoặc xe chạy. Nếu thấy hoa đẹp, khách vẫn phải chọn chỗ dừng an toàn. Không nên đứng sát mép đường, mép hồ hoặc leo xuống những vị trí trơn chỉ để chụp ảnh.
Mộng Đào Nguyên thường được nhắc đến như một khu vực có nhiều mai anh đào, cảnh hoa tự nhiên và cảm giác yên hơn những điểm trong trung tâm. Tuy nhiên, đây là điểm cần chuẩn bị kỹ hơn vì đường đi xa, có đoạn khó hơn và không phải lúc nào cũng phù hợp với mọi nhóm khách.
Mộng Đào Nguyên hợp với nhóm bạn trẻ, người thích khám phá, khách có xe phù hợp và sẵn sàng đi xa hơn để có ảnh khác biệt. Nếu đi gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi hoặc khách không quen đường, cần cân nhắc kỹ.
Trước khi đi Mộng Đào Nguyên, nên kiểm tra tình trạng hoa, đường đi, thời tiết, phương tiện, chỗ gửi xe, có cần người dẫn không và có khu vực nào không được vào không. Không nên chỉ nhìn ảnh đẹp rồi tự chạy theo bản đồ nếu chưa biết đường.
Nếu trời mưa, đường có thể khó hơn, ảnh kém đẹp và việc quay về sẽ vất vả. Nếu đi xế chiều, cần tính giờ rời điểm trước khi tối. Với những cung xa, INTOUR luôn khuyên ưu tiên an toàn hơn việc cố chụp thêm vài tấm ảnh.
Xe máy phù hợp với nhóm bạn, cặp đôi, khách muốn linh hoạt dừng ở các cung hoa. Tuy nhiên, xe máy chỉ nên chọn khi người lái vững, trời khô, đường không quá đông và nhóm không có người sợ lạnh. Khi đi mùa hoa, không nên vừa chạy vừa nhìn hoa quá lâu, vì rất dễ mất tập trung.
Ô tô phù hợp với gia đình, nhóm có trẻ nhỏ, người lớn tuổi hoặc khách không muốn chịu lạnh. Đi ô tô an toàn hơn trên các cung xa như Cầu Đất, Hồ Tuyền Lâm hoặc Xuân Trường. Hạn chế là không phải đoạn nào cũng dừng được, nên cần chọn điểm dừng có bãi xe, lề rộng hoặc khu tham quan rõ.
Xe đoàn cần chuẩn bị kỹ nhất. Mùa hoa thường đông, nhiều khách dừng xe chụp ảnh, một số đoạn đường hẹp hoặc dốc. Xe đoàn không thể dừng tùy tiện chỉ vì hoa đẹp. Nếu muốn đưa mai anh đào vào chương trình, nên chọn điểm có không gian rộng như Quảng trường Lâm Viên – Hồ Xuân Hương, Trần Hưng Đạo, Cầu Đất có khu đậu xe phù hợp hoặc một điểm đã khảo sát trước.
Nếu đoàn cần xe, khách sạn, bữa ăn, tuyến tham quan và người điều phối theo suốt hành trình, INTOUR có thể tư vấn tour Đà Lạt cho khách đoàn để mùa mai anh đào được sắp đúng thời điểm, đúng tuyến và không làm lịch trình bị kẹt xe, trễ giờ hoặc mất an toàn.
Mai anh đào đẹp nhất thường nằm ven đường. Vì vậy, khách càng cần giữ ý thức khi dừng xe và chụp ảnh.
Theo kinh nghiệm của INTOUR, ảnh đẹp nhất không cần bẻ hoa hay đứng nguy hiểm. Chỉ cần chọn đúng ánh sáng, đứng ở lề an toàn, lấy hàng cây phía sau và giữ khoảng cách vừa đủ, ảnh đã có cảm giác rất Đà Lạt.
Với chuyến ngắn, không nên chạy quá nhiều cung. Khách có thể chọn một trong hai hướng:
Nếu đi gia đình hoặc người lớn tuổi, nên ưu tiên trung tâm. Nếu đi nhóm bạn thích ảnh, có thể chọn Trại Mát – Cầu Đất.
Đây là thời lượng rất hợp để đưa mùa mai anh đào vào chương trình. Ngày đầu có thể đi trung tâm, Hồ Xuân Hương, Quảng trường Lâm Viên. Ngày thứ hai dành buổi sáng cho Trại Mát – Dốc Đa Quý – Cầu Đất. Ngày cuối đi một điểm nhẹ như Hồ Tuyền Lâm hoặc mua đặc sản trước khi về.
Khách có thể xem thêm địa điểm tham quan Đà Lạt để cân đối mùa hoa với các tuyến trung tâm, Hồ Tuyền Lâm, Trại Mát, Cầu Đất hoặc Langbiang.
Với lịch trình dài, khách có thể chọn hai cung hoa: một cung trung tâm và một cung ngoại ô. Ví dụ: Trần Hưng Đạo – Hồ Xuân Hương cho ngày đầu, Cầu Đất – Trại Mát cho ngày thứ hai, Hồ Tuyền Lâm cho ngày thứ ba. Nếu muốn đi Mộng Đào Nguyên, nên dành riêng một buổi và kiểm tra đường trước.
Khách đoàn nên chọn một cung hoa chính, không dừng quá nhiều điểm tự phát. Điểm dừng phải có chỗ xe, lối đi, thời gian chụp ảnh và điểm tập trung rõ. Mùa hoa đông khách, nếu đoàn không được điều phối kỹ, chỉ riêng việc gom khách sau khi chụp ảnh cũng có thể làm trễ chương trình.
Với mùa mai anh đào, INTOUR thường chọn cách đi theo tình trạng hoa thực tế. Trước chuyến đi, nên kiểm tra khu nào đang nở đẹp: trung tâm, Trần Hưng Đạo, Hồ Xuân Hương, Trại Mát, Cầu Đất, Hồ Tuyền Lâm hay Mộng Đào Nguyên. Sau đó mới chọn cung, không nên chọn cung cố định quá sớm rồi đến ngày đi hoa lại chưa nở hoặc đã tàn.
Nếu khách đi lần đầu, cung trung tâm là dễ nhất: Hồ Xuân Hương, Quảng trường Lâm Viên, Trần Hưng Đạo. Nếu khách muốn ảnh nổi bật hơn, có thể chọn Dốc Đa Quý, Trại Mát, Cầu Đất. Nếu khách muốn không gian hồ và rừng, Hồ Tuyền Lâm là lựa chọn đáng cân nhắc. Nếu khách thích khám phá xa hơn, Mộng Đào Nguyên chỉ nên đi khi đã kiểm tra kỹ đường và thời tiết.
Mùa hoa mai anh đào đẹp vì ngắn. Nhưng cũng chính vì ngắn nên khách thường dễ vội, dễ chen, dễ dừng xe thiếu an toàn. Một chuyến đi đẹp không cần chạy hết mọi điểm. Chỉ cần chọn đúng một cung đang nở đẹp, đi vào buổi sáng hoặc xế chiều, có thời gian chụp ảnh thong thả, không bẻ hoa, không xả rác và không làm ảnh hưởng người dân địa phương, khách đã có một mùa mai anh đào rất trọn vẹn.

Hoa mai anh đào Đà Lạt thường nở vào tháng 1 đến tháng 2. Có năm hoa nở sớm từ cuối tháng 12 hoặc đầu tháng 1, có năm đẹp hơn vào cận Tết hoặc sau Tết tùy thời tiết.
Thường có. Tháng 1 là thời điểm nhiều khu bắt đầu có hoa đẹp, nhất là nếu thời tiết lạnh và khô thuận lợi. Tuy nhiên, khách nên kiểm tra hình ảnh mới trước ngày đi vì mỗi năm hoa có thể nở sớm hoặc muộn khác nhau.
Các cung thường được nhiều khách chọn gồm Trần Hưng Đạo, Hồ Xuân Hương, Dốc Đa Quý, Trại Mát, Xuân Thọ, Xuân Trường, Cầu Đất, Hồ Tuyền Lâm và Mộng Đào Nguyên. Cung đẹp nhất thay đổi theo từng thời điểm nở.
Buổi sáng phù hợp để chụp ảnh ít người, ánh sáng nhẹ và đi đường an toàn. Xế chiều cũng đẹp vì ánh sáng ấm, nhưng nếu đi cung ngoại ô nên quay về trước khi trời tối.
Có thể đi nếu khách có tay lái vững, xe tốt và thời tiết khô ráo. Không nên đi xe máy khi trời mưa, sương dày, tối muộn hoặc nhóm có người không quen đường dốc, đường đèo.
Nếu đi đúng mùa và yêu thích chụp ảnh, nên dành ít nhất một buổi cho mai anh đào. Nhưng không cần chạy quá nhiều cung. Chọn một cung đang nở đẹp, đi đúng giờ và có điểm dừng an toàn sẽ tốt hơn chạy vội qua nhiều nơi.
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Hoa Mai Anh Đào Đà Lạt: Mùa Nở, Cung Đường Đẹp Và Kinh Nghiệm Đi Chụp Ảnh
INTOUR đơn vị tổ chức các tour du lịch trong nước và tour quốc tế. Dịch vụ Visa – Vé máy bay Nhanh chóng & Uy tín Cho Thuê xe Du lịch từ 16-29-35-45 chỗ.
Địa chỉ HCM: 113 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường Hạnh Thông ( Quận Gò Vấp Cũ) , Tp. Hồ Chí Minh
Địa Chỉ Hà Nội: 134 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Phú Thượng ( Quận Tây Hồ Cũ), Hà Nội
Địa Chỉ Đà Lạt: 3 Đường Lê Đại Hành, Phường Xuân Hương (Phường 1 Cũ), Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 084 72 72 772
Điện thoại: 028. 39 89 99 89
Email: [email protected] - [email protected]
Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008
Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT.
Thứ 2 - 6: 8h – 12h00 ; 1h15 – 5h15 | Thứ 7: 8h – 12h00