TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trang chủ - Hotline

Mua bán sỉ và lẻ Dây Tơ Hồng Xanh giá từ 70.000đ/kg uy tín tại Tp.HCM, Công dụng vá tác dụng chữa bệnh của Dây Tơ Hồng Xanh, Địa Chỉ Bán, Giá bán, Mua ở đâu?

MUA BÁN SỈ VÀ LẺ DÂY TƠ HỒNG XANH

(Giá bán sỉ Dây Tơ Hồng Xanh khô: 70.000đ/kg; Giá bán lẻ: 130.000đ/kg)

Call/zalo: 0936 434 434

 NHUNG TA DUNG THAN KY CUA DAY TO HONG XANH

NHUNG TA DUNG THAN KY CUA DAY TO HONG XANH

Dây Tơ Hồng Xanh là một loại cây dây khá quen thuộc tại các vùng thôn quê. Tuy là loài cây phát triển và sinh trưởng trên các thân cây gỗ lớn nhưng nó lại mang trong mình những tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả của Dây Tơ Hồng. Dây Tơ Hồng Xanh có công dụng gì? Bạn đang băn khoăn về cách dùng, giá bán và nơi bán Dây Tơ Hồng? Vậy hày cùng DƯỢC LIỆU HỒNG LAN sẽ cùng bạn trong việc giải đáp các câu hỏi trên nhé!

Dây Tơ Hồng, Dây tơ hồng là gì?

Tên khoa học: Dây Tơ Hồng Xanh có tên khoa học là cuscuta chinensis lamk. Trong dân gian người ta thường gọi bằng nhiều cái tên khác là thỏ lô, kim tuyến thảo, vô căn thảo, hoàng loạn ty, thỏ ty, xích võng, dã hồ ty,thổ huyết ty, thuộc chi Tơ hồng.

day to hong xanh la cay giday to hong xanh la cay gi

Đặc điểm của Dây Tơ Hồng xanh:

 • Cây tơ hồng là dạng thực vật thân thảo dây leo dạng sợi. Điều đặc biệt của loài cây này là cây không có chất diệp lục sống bám trên các loại cây khác, cây hoàn toàn không có khả năng quang hợp. Cây có thân hình sợi, màu nâu vàng hay vàng có khi có màu vàng nhạt quấn quanh các cây khác hút các chất dinh dưỡng từ cây chủ bằng các miền rễ hút. Lá cây bị tiêu giảm do không còn chức năng quang hợp nên hình thành các vẩy. Cây tơ hồng rất hiếm khi ra hoa, hoa có hình cầu mây màu trắng hơi nhạt, hoa không có cuốn chụm lại thành tụ một chùm khoảng bông. Quả dây tơ hồng có hình cầu, chiều ngang hầu như rộng hơn chiều cao rộng khoảng 4mm, nứt từ dưới lên.

Khu vực phân bố Cây Tơ Hồng Xanh:

 • Là loài cây sống kí sinh trên các cây chủ cao to có đường kính khoảng một vòng tay người lớn. Loài cây này có nguồn gốc từ Afghanistan, Srilanka, Trung Quốc và cả Việt Nam Ở nước ta chúng phân bố rộng rãi trên khắp vùng lãnh thổ kéo dài từ bắc vào nam. Ở miền trung ta thấy dây tơ hồng thường sống kí sinh trên cây hoa bông bục còn miền bắc cây sống kí sinh trên cây cúc tần. Hiện nay nước ta vần phải nhập khẩu hạt dây tơ hồng, ở trung quốc người ta hái dây tơ hồng vè phơi khô đập dập lấy hạt và lạo bỏ phần tạp chất.

Xem thêm: Những công dụng của Cây mắc cỡ giúp giảm đau, trị mất ngủ

DAY TO HONG XANHDAY TO HONG XANH

Dây tơ hồng có mấy loại?

 • Dựa theo các đặc tính sinh trưởng và khu vực phân bố thì các nhà khoa học chia cây tơ hồng làm 2 loại chính đó là dây tơ hồng xanh và dây tơ hồng vàng

Dây Tơ Hồng Vàng

 • Là loài thực vật thuộc họ bìm bìm, còn có tên gọi khác là thỏ lô, thỏ ty tử, kim tuyến thảo. Nó là dạng thực vật sống hoàn toàn dựa vào cây chủ khi thân cây có các rễ mầm bám chặt vào thân cây chủ để hút các chất dinh dưỡng từ cây này để nuôi lấy chính mình. Loại dây này cũng không có lá do không có chức năng quang hợp nên lá bị tiêu giảm và rất hiếm khi chúng ra hoa. Chúng ta sẽ thường bắt gặp dây tơ hồng vàng ở trên thân cây cúc tần ở các tỉnh miền Bắc.

Dây Tơ Hồng Xanh

 • Cây tơ hồng xanh thuộc họ Long não, còn được gọi với tên thanh ti đằng, phi dương đằng, vô căn thảo,.. Là loài thực vật nhiệt đới, có thân to hơn cây tơ hồng vàng, thân màu lục sẫm. Loài này có lá nhỏ hoặc đã tiêu giảm, không có hoa mà chỉ có quả mọng. Chúng chủ yếu mọc hoang trên các sườn đồi bám chặt vào các cây bụi lâu năm. Tuy cả 2 loại dây tơ hồng này đều có công dụng chữa bệnh riêng nhưng người ta vẫn thường sử dụng dây tơ hồng vàng hơn do nó có nhiều dược chất hơn loại còn lại.

Thu hái và chế biến Dây Tơ Hồng Xanh làm thuốc:

 • Dây Tơ Hồng xanh có thể thu hái quanh năm, nhưng người ta thường thu hái chúng vào mùa thu và mùa hè la chủ yếu. Để làm thuốc người ta sử dụng hạt và toàn bộ cây. Sau khi thu hái về có thể sơ chế theo cách sau: - Rửa sạch để loại bỏ đất cát, rồi cắt khúc nhỏ, mang đi phơi khô rồi bảo quản sử dụng - Hoặc có thể đập dập để lấy hạt, sau đó mang đi nấu thành cháo đặc đến khi chuyển sang màu nâu thì cho thêm bột mì và rượu nhẹ vào để lam bánh tơ hồng.

Tính vị Dây Tơ Hồng Xanh:

 • Dây Tơ Hồng xanh có tính cay,đắng, tính bình, không độc, ngọt, ôn vào kinh can và thận. Có công dụng bổ dương, sáng mắt, mạnh gân cốt, an thai. Dùng để chữa thận hư, liệt dương, di tinh, mỏi gối, mắt mờ, tai ù, sốt khát nước, giúp đẹp da.

CONG DUNG VA TAC DUNG CHUA BENH TU DAY TO HONG XANHCONG DUNG VA TAC DUNG CHUA BENH TU DAY TO HONG XANH

Tác dụng và công dụng của của Dây Tơ Hồng Xanh, Dây Tơ Hồng Xanh chữa bệnh gì?, Dây Tơ Hồng xanh có tác dụng gì?

Theo y học cổ truyền, cây Dây Tơ Hồng xanh có vị ngọt hơi đắng, tính bình, không có độc nên nó có thể dùng để chữa một số chứng bệnh như:

 • Dây Tơ Hồng Xanh có công dụng và tác dụng giúp thanh nhiệt, giải độc, thanh lọc máu
 • Dây Tơ Hồng Xanh có công dụng và tác dụng dùng làm thuốc để chữa ói máu, đái ra máu
 • Tác dụng của Dây Tơ Hồng xanh chữa băng huyết, đới hạ
 • Tác dụng của Dây Tơ Hồng xanh chữa bệnh vàng da, rôm sẩy, mụn nhọt
 • Dây Tơ Hồng xanh có tác dụng dùng để chữa ho do phế nhiệt, lở loét, phù thũng
 • Dây Tơ Hồng xanh dùng để điều trị chứng đau lưng mỏi gối, tiêu chảy do thận hư
 • Dây Tơ Hồng Xanh có công dụng và tác dụng điều trị chứng mắt mờ, đục thủy tinh thể ở người già
 • Nước sắc từ dây tơ hồng có thể ổn định huyết áp, tăng cơ bóp cơ tim và ức chế các tế bào ung thư vú

Dây tơ hồng xanh trị bệnh gì?Dây Tơ Hồng Xanh chữa bệnh gì?, Sau đây cùng Dược Liệu Hồng Lan đi tìm hiểu về 17 tác dụng chữa các loại bệnh của Dây Tơ Hồng Xanh Nhé

DAY TO HONG XANH CHUA BENH GI

Từ bao đời nay, dây tờ hồng đã được người trong dân gian sử dụng để chữa biết bao loại bệnh. Ngoài ra, nó còn là dược liệu không thể thiếu dùng để chữa các bệnh như:

 • Dây Tơ Hồng xanh trị chứng liệt dương

Sử dụng 15g hạt tơ hồng, 23g lộc giác giao, phá có chỉ, thục địa, bá tử nhân, phục linh mỗi vị 13g. Vo thành viên hoàn, mỗi ngày uống 8 – 10 viên, thực hiện liệu trình trong vòng 15 ngày.

 • Dây Tơ Hồng xanh trị chứng di tinh, tiểu đêm

Sử dụng 8g hạt tơ hồng, 5 g phúc bồn tử, kim anh tử 7g, cùng với 500ml nước sắc còn 150ml lọc lấy nước mỗi ngày uống từ 2 đến 4 lần dùng kiên trì trong vòng 15 ngày sẽ thấy hiệu quả.

 • Dây Tơ Hồng xanh trị chứng thận hư không tàng tinh, di tinh

Dùng hạt tơ hồng khô 9g, thục địa, cao ban long 13g, hoài sơn, kỷ tử, đỗ trọng, kim quy, phụ tử chế mỗi vị 9g sơn thù 7g, nhục quế 5g. Đem tán tất cả thành bột rồi nặn viên, uống mõi ngày 15g.

 • Dây Tơ Hồng xanh trị chứng đau lưng mỏi gối do thận suy yếu:

Sử dụng 13g hạt tơ hồng, củ mai, cẩn tích mỗi thứ 23g , tỳ giải, đỗ trọng, bổ cốt toái (Tắc Kè Đá), hoài sơn, Câu kỷ tử, phụ tử mỗi vị 10g, rễ cỏ xước, rễ gối hạt mỗi thứ 13g, sắc uống mỗi ngày chỉ dùng duy nhất một thang.

 • Dây Tơ Hồng xanh trị chứng kiết lỵ

Thu hái cả cây tơ hồng, dùng cả nụ và hoa của dây. Đem dược liệu rửa sạch sau đó cho thêm một vài lát gừng vào sắc uống. Dùng kiên trì trong vòng 5 ngày sẽ có hiệu quả tốt.

 • Dây Tơ Hồng xanh trị chứng dương suy, lưng gối đau nhức

Sử dụng từ 10 đến 15g dây tơ hồng vàng rửa sạch. Sau đó sắc với nước bỏ thêm ít rượu hoặc đường vào cho dễ uống. Kiên trì dùng đến khi nào hết bệnh thì dừng.

 • Dây Tơ Hồng xanh dùng làm thuốc bổ, cố tinh:

Sử dụng 9g hạt tơ hồng vàng, 2g ngũ vị tử, 2g xa tiền tử, 9g khởi tử, 5g phúc bồn tử. Tất cả đem tán nhỏ rồi vo thành viên ước chừng bằng hạt ngo mỗi ngày uống 7g . một liệu trình tầm 10 ngày dùng liên tiếp sau đó dừng một thời gian lại uống tiếp.

 • Dây Tơ Hồng xanh trị chứng tiểu tiện khó khăn, không thông

Dùng một nắm dây tơ hồng vàng nấu cùng với gốc hẹ, lấy nước đó bôi quanh vùng rốn bôi liên tục từ 5 đến 11 ngày.

 • Dây Tơ Hồng xanh trị chứng thận hư yếu gây đau lưng mỏi gối

Sử dụng củ mài và cẩu tích mỗi loại dùng 10g, hạt dây tơ hồng 20g, dây đau xương, rễ cỏ xước và rễ gối hạc mỗi dược liệu dùng 15g, tỳ giải, Tắc Kè Đá và đỗ trọng mỗi vị 12g. Đem tất cả dược liệu sắc uống mỗi ngày 1 thang. Duy trì liên tục trong vòng 1 tuần nếu chưa thấy giảm có thể dùng tiếp tục liệu trình như trên

 • Dây Tơ Hồng xanh trị tai ù, choáng đầu, dương suy, răng lung lay, tảo tiết, giảm thính lực

Sử dụng hoài sơn, sinh địa, hoàng tinh chế, mạch môn và thỏ ty tử mỗi loại dùng 20g, kim anh tử, ngũ vị tử, sơn thù nhục mỗi dược liệu dùng 15g, hạch đào 1 quả, câu kỷ tử 10g. Đem tất cả dược liệu sắc uống trong vòng 2 tuần

 • Dây Tơ Hồng xanh trị tiêu chảy lâu ngày do thận hư

Sửng dụng hạt sen, đảng sâm, hạt của dây tơ hồng, Thổ phục linhhạt câu kỷ tử mỗi loại dược liệu dùng 10g cùng với sơn dược 15g. Đem tất cả dược liệu tán thành bột mịn, dùng gạo làm hồ và vo thành viên hoàn. Mỗi lần dùng 20 viên, ngày uống 2 – 3 lần. Duy trì liên tục trong vòng 15 ngày

 • Dây Tơ Hồng xanh trị mắt mờ do can thận suy

Sử dụng xa tiền tử, hạt dây tơ hồng và thục địa mỗi loại dùng 10g. Đem tất cả tán thành bột mịn, trộn đều với mật làm thành viên hoàn. Mỗi lần dùng 10 viên uống với rượu, ngày uống 2 lần.

 • Dây Tơ Hồng xanh trị chứng suy nhược cơ thể ở người cao tuổi

Dùng vừng đen 20g, đậu đen đã rang, hà thủ ô, dây tơ hồng, củ mài mỗi dược liệu dùng 60g, gạo nếp rang 15g, ngải cứu 25g. Đem tất cả nguyên liệu phơi khô, rồi tán thành bột và trộn với mật làm thành viên bằng hạt bắp. Mỗi ngày dùng 10 viên, ngày 2 lần.

 • Dây Tơ Hồng xanh trị chứng da xanh tái, mạch yếu

Sử dụng nhân sâm, dây tơ hồng, bạch truật, phúc bồn tử, ba kích, cốt toái bổ, mẫu lệ, nhục thung dung, ích trí nhân, tiểu hồi hương mỗi loại dùng 25g. Đem tất cả nghiền thành bột mịn và cho vào lọ kín. Mỗi ngày dùng 5g và sử dụng 2 lần mỗi ngày.

 • Dây Tơ Hồng xanh trị bệnh bạch biến

Ngâm dây tơ hồng với rượu gạo trong vòng 1 tuần. Sau đó dùng bông thấm thuốc rượu bôi vào chỗ da lang trắng, mỗi ngày thực hiện 2 – 3 lần. Thực hiện liên tục trên 1 tháng mới thấy hiệu quả rõ rệt. Vì đây là phương pháp cần sự kiên trì người bệnh

 • Dây Tơ Hồng xanh trị hen suyễn

Dùng 40g dây tơ hồng cùng với 30g táo chua đem sao vàng hạ thổ. Sau đó sắc với 400ml nước dùng để uống trong ngày

 • Dây Tơ Hồng xanh chữa chứng chảy máu cam

Sử dụng 30g dây tơ hồng, 100g thịt nạc lợn và một ít rượu trắng và nước lọc. Sau đó, đem tất cả dược liệu hầm lên và ăn trong ngày. Thực hiện liên tục trong vòng 1 tuần. Dây tơ hồng trị sỏi bàng quang, viêm thận, chữa âm nang sưng to Dùng 20g dây tơ hồng luộc với 1 quả trứng vịt, ăn cả nước lẫn trứng. Hoặc có thể dùng 60g tơ hồng cùng với 25g mộc thông sắc nước uống mỗi ngày.

NHUNG CONG DUNG TUYET VOI TU DAY TO HONG XANHNHUNG CONG DUNG TUYET VOI TU DAY TO HONG XANH

Địa chỉ bán dây tơ hồng xanh uy tín chất lượng ở đâu?, Địa chỉ bán Dây Tơ Hồng Xanh tại Tp. Hồ Chí Minh

 • Ngày nay, trên thị trường tràn lan những sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng, sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả chữa bệnh cũng như ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì thế mà việc chọn lựa nơi uy tín để mua những loại Thảo Dươc, Dược Liệu, Cây Thuốc nam để  điều trị bệnh là rất quan trọng.
 • Vậy người tiêu dùng có thể mua dược liệu dây tơ hồng xanh ở đâu? https://caythuocchuabenh.com.vn/địa chỉ bán Dây tơ hồng Xanh  lâu năm và uy tín. Sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều Nhà thuốc, Nhà hàng, khách sạn và người tiêu dùng trên cả nước tin dùng trong nhiều năm nay.
 • Sản phẩm Dây tơ hồng xanh tại website:  https://caythuocchuabenh.com.vn/có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, được chế biến với quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, đạt chuẩn an toàn của bộ y tế. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Giá Dây Tơ Hồng, Giá bán Dây Tơ Hồng Xanh bao nhiêu tiền 1kg?

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN là địa chỉ bán dây tơ hồng uy tín chất lượng nhất, giao hàng tại nhà toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TP.HCM với mỗi đơn hàng từ 2kg trở lên. Công ty chúng tôi luôn có những ưu đãi dành cho các khách hàng ở xa như hỗ trợ phí ship cho khách hàng.

Gía bán Dây tơ hồng chưa bao gồm phí vận chuyển”.

Liên hệ mua dây tơ hồng xanh:

***Lưu ý:  Tác dụng của Dây Tơ Hồng Xanh tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người sử dụng.


Dược Liệu Hồng Lan

Dược Liệu Hồng Lan

Chúng tôi đang bán các loại dược liệucây thuốc chữa bệnh, các loại Thảo Dược . quý đối tác có nhu cầu lấy số lượng nhiều xin hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434

Email: [email protected][email protected]

Website:  https://www.caythuocchuabenh.com.vn

Địa chỉ: Công Ty mua bán sỉ lẻ tại Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội và toàn quốc Thảo Dược - Dược Liệu - Đồ Ngâm Rượu - Cao - Bột - Viên 

590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

CỬA HÀNG SỐ 1: tại chợ Căn Cứ 26 - Số 37 Phạm Huy Thông, P.17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh


Bảng giá bán sỉ và lẻ đầu nguồn trà thảo dượcĐồ ngâm rượuCây thuốc nam chữa bệnhThuốc đông y – thuốc bắcCao dược liệuBột dược liệuViên dược liệu

***Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm

Đơn vị: giá vnđ/1kg

1/Nụ,Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu

Nụ, Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Nụ vối/ hoa vối 180.000đ 120.000đ
Hoa Đu Đủ đực 850.000đ 650.000đ
Nụ Hoa Tam Thất khô 850.000đ 650.000đ
Tim Sen 200.000đ 140.000đ
Bông Mã Đề 150.000đ 90.000đ
Hạt Đình Lịch 170.000đ 100.000đ
Hạt Thảo Quyết Minh 100.000đ 60.000đ
Chuối Hột Rừng 100.000đ 65.000đ
Táo Mèo 100.000đ 55.000đ
Củ Ba Kích 550.000đ 450.000đ
Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Quả Dứa Dại 120.000đ 70.000đ
Quả Bồ Kết khô 170.000đ 120.000đ
Quả Sung khô 150.000đ 100.000đ
Củ Ráy Gai 140.000đ 80.000đ
Quả (Trái) Nhàu Khô 130.000đ 75.000đ
Táo Đỏ 180.000đ 95.000đ
Trái ổ Khổ qua (Mướp đắng) Nhà 150.000đ 80.000đ
Trái khổ qua (Mướp đắng) rừng 390.000đ 280.000đ
Nấm Ngọc Cẩu 190.000đ 150.000đ
Nấm linh chi 650.000đ 550.000đ
Củ Tam Thất bắc 990.000đ 850.000đ
Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) 1.200.000đ  
Hạt Câu kỷ Tử 350.000đ 250.000đ
Hoa Hòe khô 240.000đ 198.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ chưa chế 220.000đ 160.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ chế đường 195.000đ 135.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ  chế đổ (đậu đen) 220.000đ 160.000đ
Quả La Hán khô 7.000đ/1 quả 460.000đ/1 kg 5.000đ/1 quả 350.000đ/1 kg
Củ Thổ Phục Linh khô 150.000đ 100.000đ
Trà Hoa Ngũ Cốc 100.000đ/ 1 hộp 500 gram 60.000đ/ 1 hộp 500 gram
Hoa Đậu Biếc 790.000đ 590.000đ
Trà Mãng Cầu Xiêm 220.000đ 150.000đ
Quả Ké Đầu Ngựa 120.000đ  70.000đ
Thụa Địa 120.000đ 70.000đ
Sơn Thù Du 230.000đ 180.000đ
Củ Gấu (Hương Phụ)    
Quả Ngũ Vị Tử 200.000đ 150.000đ
Trà Cúc Hoa 420.000đ 350.000đ
Hoài Sơn (Củ Mài) 250.000đ 200.000đ
Quả Dành Dành (Chi Tử) 180.000đ 120.000đ
Hoa Atiso 440.000đ 380.000đ
Củ Bình Vôi 150.000đ 100.000đ

2/Lá, Thân, Cây , Dây Dược liệu

TÊN DƯỢC LIỆU  Click xem chi tiết  Giá bán lẻ  Giá bán sỉ  (bán buôn)
Cây Bìm Bịp 110.000đ 60.000đ
Trinh Nữ Hoàng Cung 120.000đ 70.000đ
Nhân Trần 100.000đ 55.000đ
Lá Cây Đinh Lăng 100.000đ 55.000đ
Cây Chó Đẻ (Cây Diệp Hạ Châu) 85.000đ 45.000đ
Cà Gai Leo 120.000đ 65.000đ
Dâm Dương Hoắc 300.000đ 240.000đ
Lá Đu Đủ đực khô 110.000đ 55.000đ
Cam thảo 220.000đ 170.000đ
Chè Vằng 90.000đ 50.000đ
Chè Dây Leo 110.000đ 55.000đ
Cây An Xoa 100.000đ 60.000đ
Cây Xạ Đen 110.000đ 62.000đ
Cây Lạc Tiên 90.000đ 49.000đ
Kim Tiền Thảo 100.000đ 56.000đ
Cây chìa vôi 100.000đ 55.000đ
Mật nhân 120.000đ 70.000đ
Cây Nhọ Nồi 100.000đ 55.000đ
Bồ Công Anh 130.000đ 80.000đ
Lá sen 100.000đ 55.000đ
Lá vối 110.000đ 60.000đ
Sâm Cau 210.000đ 175.000đ
Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
Rau Mương 90.000đ 50.000đ
Cây Dây Thìa Canh 100.000đ 55.000đ
Hương Nhu Tía 110.000đ 55.000đ
Cây Giảo Cổ Lam khô 130.000đ 70.000đ
Cây Rau Cải Trời khô 90.000đ 50.000đ
Măng Nứa khô 230.000đ 170.000đ
Lá Cây Sa Kê khô 100.000đ 50,000đ
Dây Mướp Đắng (Khổ Qua) rừng khô 120.000đ 60.000đ
Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi 150.000đ 120.000đ
Rễ Cây Cỏ Tranh khô (Bạch Mao Căn) 110.000đ 60.000đ
Bạch Hoa Xà 120.000đ 70.000đ
Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) 110.000đ 60.000đ
Cây Cỏ Xước 90.000đ 50.000đ
Cây Bán Chi Liên 130.000đ 80.000đ
Gói Ngâm Chân 100.000đ 50.000đ
Lá Tắm người dao đỏ 110.000đ 55.000đ
Cây Cỏ Máu 110.000đ 55.000đ
Vỏ Cây Núc Nác 120.000đ 65.000đ
Trà Sơn Mật Hồng Sâm 120.000đ 65.000đ
Chè Dung 90.000đ 55.000đ
Dây Gắm 110.000đ 55.000đ
Cây Kê Huyết Đằng 115.000đ 60.000đ
Cỏ Máu  120.000đ 65.000đ
Cây Cỏ Ngọt 150.000đ 100.000đ
Rễ Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
Dược liệu Giảm cân 130.000đ 70.000đ
Dược liệu chữa dạ dày 130.000đ 70.000đ
Dược liệu mát gan 130.000đ 70.000đ
Dược liệu viêm đa khớp 130.000đ 70.000đ
Dược liệu vôi hóa  120.000đ 60.000đ
Dược liệu viêm Xoang 120.000đ 60.000đ
Dây Tơ Hồng Xanh khô 130.000đ 70.000đ
Cây Dừa Cạn khô 100.000đ 50.000đ
Cây Cỏ Màn Tràu khô 100.000đ 45.000đ
Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) 160.000đ 100.000đ
Cây Sả sấy khô 190.000đ 140.000đ
Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Đại Bì) 150.000đ 90.000đ
Trần Bì (Vỏ Quýt) khô 160.000đ 110.000đ
Cây Ngải Cứu khô 100.000đ 50.000đ
Cây Kim Ngân Hoa khô 550.000đ 450.000đ
Cây Ngưu Tất Bắc 250.000đ 190.000đ
Lá Vông nem khô 100.000đ 50.000đ
Dây đau xương (Khoan Cân Đằng) 100.000đ 55.000đ
Cây Xáo Tam Phân 450.000đ 350.000đ
Rễ Cây Xáo Tam Phân 500.000đ 400.000đ
Cây Bạch Tật Lê 200.000đ 150.000đ
Tục Đoạn 230.000đ 170.000đ
Lá Lốt 100.000đ 50.000đ
Xuyên Tâm Liên 120.000đ 000đ
Thiên Niên Kiện 130.000đ 75.000đ
Tầm Gửi 120.000đ 65.000đ
Dền Gai 90.000đ 48.000đ
 Vỏ Bưởi 90.000đ  50.000đ 
Tầm Bóp (Thù Lù) 100.000đ 50.000đ 
Lá Dâu Tằm 100.000đ 50.000đ 
Cây Bạc Hà 100.000đ 50.000đ 
Lá Tía Tô 100.000đ 50.000đ 
Cây rau thơm Kinh Giới 100.000đ 50.000đ 
Xuyên Khung 180.000đ 130.000đ
Quế Chi 180.000đ 130.000đ
Viễn Chí 590.000đ 490.000đ
Đỗ Trọng 200.000đ 150.000đ
Cây Râu Mèo 100.000đ 50.000đ
Khổ Sâm 120.000đ 70.000đ
Lá Khôi Tía 250.000đ 190.000đ
Cây Dòi (Bọ Mắm) 130.000đ 80.000đ
Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ
Cây Phòng Phong 200.000đ 150.000đ
Cây Rau Má 90.000đ 45.000đ

3/Dược liệu ngâm rượu

ĐỒ NGÂM RƯỢU GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Nấm Ngọc Cẩu ngâm rượu 190.000đ 150.000đ
Sâm Cau ngâm rượu 210.000đ 175.000đ
Cây Mú Từn ngâm rượu 120.000đ 60.000đ
Thang thuốc Amakong ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
Nấm Lim Xanh ngâm rượu 990.000đ 790.000đ
Chuối Hột Rừng ngâm rượu 100.000đ 65.000đ
Sơn Tra (Táo Mèo) ngâm rượu 90.000đ 50.000đ
Dâm Dương Hoắc ngâm rượu 300.000đ 240.000đ
Tam Thất bắc ngâm rượu 990.000đ 850.000đ
Mật nhân ngâm rượu 100.000đ 60.000đ
Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi ngâm rượu 150.000đ 120.000đ
Quả Dứa Dại ngâm rượu 120.000đ 70.000đ
Cây Cỏ Máu ngâm rượu 110.000đ 55.000đ
Quả (Trái) Nhàu Khô ngâm rượu 130.000đ 75.000đ
Táo Đỏ ngâm rượu 180.000đ 150.000đ
Thang Thuốc Tứn khửn (1.5kg) ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
Củ Ba Kích tím khô ngâm rượu 550.000đ 450.000đ
Sâm Bố Chính ngâm rượu    
Quả Nho Rừng ngâm rượu    
Nhục Thung Dung ngâm rượu 690.000đ   590.000đ
Nấm Tích Dương ngâm rượu 250.000đ  150.000đ  
Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 450.000đ 350.000đ
Rễ Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 500.000đ 400.000đ
Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) ngâm rượu 1.200.000đ  
Củ Hà Thủ ô đỏ ngâm rượu 220.000đ 160.000đ
Vỏ Cây Núc Nác ngâm rượu 120.000đ 65.000đ
Cây Kê Huyết Đằng ngâm rượu 115.000đ 60.000đ
Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) ngâm rượu 160.000đ 100.000đ
Nấm linh chi đỏ ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Bạch Tật Lê ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Quả Ngũ Vị Tử ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Viễn Chí ngâm rượu 590.000đ 490.000đ
Đỗ Trọng ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ

4/Bảng giá cao Thảo Dược - Dược Liệu

CAO DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Cao Khô Sâm Cau    
Cao Mộc Hoa Trắng    
Cao Râu Mèo    
Cao Xoan Ấn Độ    
Cao Nhàu    
Cao Linh Chi    
Cao Hương Phụ    
Cao Hoàng Kỳ    
Cao Hoàng Cầm    
Cao Đương Quy    
Cao Bạch Thuật    
Cao Bạch Thược    
Cao Hà Thủ Ô    
Cao Mật Nhân (Cao Bá Bệnh)    
Cao Cà Gai Leo    
Cao Trinh Nữ Hoàng Cung    
Cao Nhân Trần    
Cao Xạ Đen    
Cao Ba Kích    
Cao Atiso    
Cao Thục Địa    
Cao Xuyên Tâm Liên    
Cao Bình Vôi    
Cao Chùm Ngây    
Cao Diệp Hạ Châu    
Cao đinh lăng    
Cao Lá Sen    
Cao Sơn Tra    
Cao Quả Mâm Xôi    
Cao Thục Địa    
Cao Diếp Cá    
Cao Giảo Cổ Lam    
Cao Dây Thìa Canh    
Cao Mướp Đắng    
Cao Ba Kích    
Cao Chè Vằng Sẻ    
Cao Diệp Hạ Châu    
Cao Lá Lốt    
Cao Thùn Mũn    
Cao Đơn Châu Chấu    
Cao Gắm    
Cao Sâm Đại Hành    
Cao Cau Đằng    
Cao Chè Dây    
Cao Ba Chạc    
Cao An Xoa    
Cao Na Rừng    
Cao Đuôi chuột    

5/ Bảng giá bột dược Liệu - Thảo dược - Cây Thuốc

BỘT DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Bột Tảo Xoắn Nhật Bản    
Bột Lá Diếp Cá    
Bột Lá Neem Ấn Độ    
Bột Lá Chùm ngây    
Bột Sâm Đương Quy    
Bột Sâm Bố Chính    
Bột Nghệ bọ cạp    

6/Bảng giá viên Dược Liệu - Thảo dược - Cây Thuốc

VIÊN DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Viên Cà Gai Leo    
Viên nghệ    

Ngoài ra Dược Liệu Hồng Lan bán sỉ số lượng lớn các loại Thảo Dược khác như: 

Bạch linh viên , Ba kích nhỏ , Bạch truật , Xích Thược , Xuyên khung , Thương Truật , Đại phúc bì , Đương quy phiến , Đại hoàng , Đan Sâm , Đảng Sâm , Đỗ trọng , Phòng Phong , Phúc bồn tử , Hoàng liên , Hoàng Kì , Hoàng Cầm , Hà Thủ Ô , Kim ngân hoa , Hạnh Nhân , Khổ sâm , Liên Kiều , Tỳ giải , Mạch môn đông , Mẫu Đơn Bì , Mộc Qua , Ngũ vị tử , Khiếm Thực , Sinh địa , Hoài sơn , Sơn Thù , Táp Nhân , Thiên Môn Đông , Đào nhân , Uy linh tiên , Huyền Sâm , Tế Tân , Viễn chí , Ích trí nhân , Tri Mẫu , Chi tử , Bán chi liên , Câu kỷ tử , Đại táo , Đỗ trọng , Đương quy củ , Sơn thù , Thiên môn đông , Thương truật , Xuyên khung , Ngưu Tất , Kim Ngân Hoa , Hoàng Kỳ Phiến , Uy Linh Tiên , Chi Tử , Đại Phúc Bì , Thương Nhĩ Tử,....

Liên hệ mua Thảo Dược, Dược Liệu, Giá bán?, Địa chỉ bán?, Cửa hàng bán? Nơi Bán? 

Tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

CÔNG TY THẢO DƯỢCCÔNG TY MUA BÁN DƯỢC LIỆU ĐẦU NGUỒNCÔNG TY MUA BÁN CÂY THUỐC NAM SỈ ĐẦU NGUỒN Danh sách những công ty dược phẩm - dược liệu - thảo dược - cây thuốc nam tại Tp. Hồ Chí Minh Danh sách những công ty dược phẩm - dược liệu - thảo dược - cây thuốc nam tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu câu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

ĐỊA CHỈ MUA BÁN DÂY TƠ HỒNG XANH  Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ BÁN DÂY TƠ HỒNG XANH  BAO NHÊU TIỀN 1KG? MUA BÁN DÂY TƠ HỒNG XANH  Ở ĐÂU?
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh tại Miền Nam Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Miền Nam Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Miền Nam
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh tại Tp.Hồ Chí Minh Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tp.Hồ Chí Minh Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ  mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bình Dương Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bình Dương Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bình Dương
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đồng Nai Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đồng Nai Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đồng Nai
Địa chỉ  mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bình Phước Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bình Phước Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bình Phước
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tây Ninh Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tây Ninh Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tây Ninh
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại các tỉnh miền tây Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại các tỉnh miền tây Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại các tỉnh miền tây
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại long an Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại long an Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại long an
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Mỹ Tho – Tiền Giang Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Mỹ Tho – Tiền Giang
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bến Tre Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bến Tre Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bến Tre
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Vĩnh Long Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Vĩnh Long Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Vĩnh Long
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đồng Tháp Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đồng Tháp Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đồng Tháp
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Trà Vinh Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Trà Vinh Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Trà Vinh
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Sóc Trăng Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Sóc Trăng Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Sóc Trăng
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Châu Đốc Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Châu Đốc Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Châu Đốc
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại An Giang Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại An Giang Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại An Giang
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Long Xuyên Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Long Xuyên Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Long Xuyên
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hậu Giang Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hậu Giang Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hậu Giang
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cần Thơ Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cần Thơ Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cần Thơ
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bạc Liêu Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bạc Liêu Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bạc Liêu
Địa chỉ mua bán Lá cây Đinh Lăng tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Rạch Giá – Kiên Giang Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Rạch Giá – Kiên Giang
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cà Mau Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cà Mau Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cà Mau
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hà Tiên Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hà Tiên Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hà Tiên
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại các tỉnh Tây Nguyên Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại các tỉnh Tây Nguyên Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại các tỉnh Tây Nguyên
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đắk Nông Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đắk Nông Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đắk Nông
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Paiku – Gia Lai Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Paiku – Gia Lai Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Paiku – Gia Lai
Địa chỉ mua bán Lá cây Đinh Lăng tại Kon Tum Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Kon Tum Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Kon Tum
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Các tỉnh Miền Trung Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Các tỉnh Miền Trung Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Các tỉnh Miền Trung
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Phan Thiết – Bình Thuận Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Phan Thiết – Bình Thuận
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Phan Rang – Ninh Thuận Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Phan Rang – Ninh Thuận
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Khánh Hòa – Nha Trang Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Khánh Hòa – Nha Trang
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tuy Hòa – Phú Yên Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tuy Hòa – Phú Yên
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quy Nhơn – Bình Định Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quy Nhơn – Bình Định
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Ngãi Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Ngãi Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Ngãi
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Nam Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Nam Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Nam
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đà Nẵng Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đà Nẵng Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Đà Nẵng
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Bình Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Bình Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Bình
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Trị Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Trị Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Trị
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Huế Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Huế Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Huế
Địa chỉ bán Lá cây Đinh Lăng tại Vinh (Nghệ An) Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Vinh (Nghệ An) Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Vinh (Nghệ An)
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hà Tĩnh Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hà Tĩnh Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hà Tĩnh
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Thanh Hóa Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Thanh Hóa Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Thanh Hóa
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Nam Định Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Nam Định Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Nam Định
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Thái Bình Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Thái Bình Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Thái Bình
Địa chỉ bán Lá cây Đinh Lăng tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Các Tỉnh Miền Bắc Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Các Tỉnh Miền Bắc
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Phú Thọ Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Phú Thọ Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Phú Thọ
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hải Dương Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hải Dương Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hải Dương
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hưng Yên Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hưng Yên Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hưng Yên
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Vĩnh Phúc Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Vĩnh Phúc Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Vĩnh Phúc
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Ninh Bình Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Ninh Bình Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Ninh Bình
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bắc Ninh Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bắc Ninh Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bắc Ninh
Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bắc Giang Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bắc Giang Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bắc Giang
Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Lạng Sơn Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Lạng Sơn Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Lạng Sơn
Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Lào Cai Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Lào Cai Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Lào Cai
Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Yên Bái Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Yên Bái Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Yên Bái
Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hòa Bình Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hòa Bình Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hòa Bình
Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bắc Cạn Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bắc Cạn Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bắc Cạn
Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tuyên Quang Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tuyên Quang Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Tuyên Quang
Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cao Bằng Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cao Bằng Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cao Bằng
Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Lai Châu Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Lai Châu Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Lai Châu
Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Điện Biên Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Điện Biên Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Điện Biên
Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Sơn La Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Sơn La Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Sơn La
Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Thái Nguyên Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Thái Nguyên Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Thái Nguyên
Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hải Phòng Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hải Phòng Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hải Phòng
Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Ninh Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Ninh Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Quảng Ninh
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hà Nội Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hà Nội Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hà Nội
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Sài Gòn Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Sài Gòn Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Sài Gòn
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 1 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 1 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 1
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 2 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 2 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 2
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 3 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 3 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 3
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 4 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 4 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 4
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 5 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 5 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 5
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 6 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 6 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 6
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 7 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 7 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 7
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 8 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 8 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 8
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 9 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 9 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 9
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 10 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 10 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 10
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 11 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 11 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 11
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 12 Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 12 Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận 12
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Gò Vấp Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Gò Vấp Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Gò Vấp
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Bình Thạnh Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Bình Thạnh Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Bình Thạnh
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Thủ Đức Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Thủ Đức Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Thủ Đức
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Phú Nhuận Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Phú Nhuận Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Phú Nhuận
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Tân Bình Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Tân Bình Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Tân Bình
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Bình Tân Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Bình Tân Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Bình Tân
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Tân Phú Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Tân Phú Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại quận Tân Phú
Địa chỉ mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Huyện Nhà Bè Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Huyện Nhà Bè Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Huyện Nhà Bè
Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bình Chánh Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bình Chánh Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Bình Chánh
Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Củ Chi Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Củ Chi Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Củ Chi
Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hóc Môn Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hóc Môn Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Hóc Môn
Địa chỉ bán mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cần Giờ Giá mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cần Giờ Mua bán Dây Tơ Hồng Xanh  tại Cần Giờ

Công Ty TNHH Dược Liệu Hồng Lan

 • Người liên hệ: Mrs.Lan
 • Số điện thoại: 0848 968 068
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 37 Phạm Huy Thông

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Mua bán sỉ và lẻ Dây Tơ Hồng Xanh giá từ 70.000đ/kg uy tín tại Tp.HCM, Công dụng vá tác dụng chữa bệnh của Dây Tơ Hồng Xanh, Địa Chỉ Bán, Giá bán, Mua ở đâu?

Gửi đánh giá của bạn

Bài viết nổi bật

Lịch Trình Tour TeamBuilding - Gala Dinner / Lửa Trại 2 Ngày 1 Đêm Chi Tiết Trọn Gói

Lịch Trình Tour TeamBuilding - Gala Dinner / Lửa Trại 2 Ngày 1 Đêm Chi Tiết Trọn Gói Uy tín/Hoành Tráng/chuyên nghiệp, tour teambuilding, du lịch kết hợp teambuilding các điểm như: Long Hải, Vũng Tàu, Hồ Cốc, Hồ Tràm, Vũng Tàu, Phan Thiết - Mũi Né, Hàm Thuận Nam, Lagi, Ninh Chữ, Madagui, Ninh Chữ Vĩnh Hy/ Đảo Bình Hưng, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hạ Long, Sầm Sơn, Cửa Lò,...

Cho Thuê Đồ Tổ Chức Team Building - Sự Kiện Tp. Hồ Chí Minh / Hà Nội

INTOUR chuyên cho thuê đồ teambuilding, tổ chức sự kiện giá tốt, sản phẩm đa dạng, dụng cụ tổ chức sự kiện, game tools bằng phao, bằng đồ sắt, Áo lưới chơi team building, cờ đuôi nheo, cờ lá chuối, cờ dây tam giác, xô, giỏ, bóng đồ chơi, dây ruy băng, que tre, bao bố, máng nước, dây thừng, thú nhún, bóng bay, bột màu, …

Công Ty sản xuất trà túi lọc Hồng Lan Cần tuyển cộng tác viên bán hàng online về các trang mạng xã hội & các sàn thương mại điện tử, hoa hồng cực hấp dẫn

Công Ty sản xuất trà túi lọc Hồng Lan Cần tuyển cộng tác viên bán hàng online về các trang mạng xã hội & các sàn thương mại điện tử, hoa hồng cực hấp dẫn

Bảng giá sỉ & lẻ Trà Túi Lọc là Công ty TNHH sản xuất trà túi lọc Dược Liệu Hồng Lan uy tín tại Tp.HCM (Sài Gòn)

Bảng giá sỉ & lẻ Trà Túi Lọc là Công ty TNHH sản xuất trà túi lọc Dược Liệu Hồng Lan uy tín tại Tp.HCM (Sài Gòn)

Giá bán trà túi lọc Xuyên Tâm Liên hộp 60g (20gói x 3g): 59.000đ

Giá bán trà túi lọc Xuyên Tâm Liên hộp 60g (20gói x 3g): 59.000đ, liên hệ mua hàng ngay tư vấn 24/7 hotline/zalo: 0889.068.768, Địa chỉ mua bán sỉ & lẻ uy tín Dược Liệu Hồng Lan: 71 Phạm Ngũ Lão, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM

INTOUR đơn vị tổ chức các tour du lịch trong nước và tour quốc tế. Dịch vụ Visa – Vé máy bay Nhanh chóng & Uy tín Cho Thuê xe Du lịch từ 16-29-35-45 chỗ.

Địa chỉ: 106 Đường số 1 KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 084 72 72 772

Điện thoại: 028. 39 89 99 89

Email: [email protected] - [email protected]

Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008

Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT.

Thứ 2 - 6: 8h – 12h00 ; 1h15 – 5h15 | Thứ 7: 8h – 12h00

Trụ Sở Tại Châu Đốc

219 Hoàng Diệu, khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, Tp. Châu Đốc

Hotline: 0918 619 996

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Hà Nội

Tầng 3 số 26 ngõ 172 Phú Diễn -Bắc Từ Liêm -Hà Nội

Hotline: 028. 39 89 99 89

Email: [email protected]

 

 

 

Chấp nhận thanh toán

©Bản quyền 2014
©Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH MTV Du Lịch IN ( Du Lịch INTOUR) | Cung cấp bởi SOPRO