TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trang chủ - Hotline

Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên khô giá từ 140.000đ uy tín tại Tp.HCM, Công dụng và tác dụng chữa bệnh của Bán Chi Liên

MUA BÁN CÂY BÁN CHI LIÊN KHÔ

Giá bán sỉ Cây Bán Chi Liên: 140.000đ/kg ; Giá bán lẻ: 190.000đ/kg

 Call/zalo: 0936 434 434

BAN SI VA LE CAY BAN CHI LIEN

BAN SI VA LE CAY BAN CHI LIEN

Cây Thuốc Bán chi liên được xem như một vị thần cứu tinh mang đến hiệu quả tốt đối với những bệnh nhân ung thư. Kể cả bệnh nhân giai đoạn cuối. Đây là một giải pháp có thể hỗ trợ ít tốn kém hơn xạ trị, hóa trị nhưng vẫn rất hiệu quả. Ngoài ra, nó còn có khả năng điều trị được nhiều loại bệnh nguy hiểm khác nhau. Vậy tại sao Cây thuốc Bán Chi Liên lại mang lại nhiều giá trị hỗ trợ điều trị về bệnh thần kỳ đối với sức khỏe con người như vậy? Sau đây,  https://caythuocchuabenh.com.vn/ sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu nhé!

Mục lục:

1. Tên gọi khác của Cây Bán Chi Liên

2. Tên khoa học Cây Bán Chi Liên

3. Cây Bán Chi Liên Là gì?

4. Cây Bán Chi Liên Mọc ở đâu?

5. Đặc Điểm của Cây Bán Chi Liên

6. Tính vị của Cây Bán Chi Liên

7. Hình ảnh Cây Bán Chi Liên

8. Công dụng và tác dụng của Cây Bán Chi Liên

9. Cây Bán Chi Liên Chữa bệnh gì?

10.Một số bài thuốc chữa bệnh từ Cây Bán Chi Liên

11.Cách sử dụng của Cây Bán Chi Liên

12.Một số lưu ý và cẩn trọng khi sử dụng Cây Bán Chi Liên

13.Liều dùng và cách dùng Cây Bán Chi Liên

14.Tác dụng phụ của Cây Bán Chi Liên

15.Giá bán Cây Bán Chi Liên bao nhiêu tiền 1 kg?

16.Địa chỉ cửa hàng bán Cây Bán Chi Liên

17.Mua bán sỉ và lẻ Cây Bán Chi Liên

 Cây Bán chi liên là cây gì?

Cây thuốc Bán chi liên còn có tên gọi khác là Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo. Cây này có tên khoa học là Scutellaria barbata Wall, thuộc họ Bạc Hà. Đây là cây thuốc quý đóng vai trò quan trọng trong bài thuốc của các danh y dùng để hỗ trợ điều trị ung thư, u bướu và viêm nhiễm.

Mô tả Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về mô tả bán chi liên mà bạn có thể tham khảo. Cây thuốc Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)Cây thuốc Bán Chi Liên là một loài thực vật thân cỏ sống lâu năm. Thân cây dạng bò, khá thấp, chỉ cao trung bình từ 15-20cm. Thân cây mềm, có 4 góc và thường phủ lông ngắn xung quanh. Lá cây mọc đối, phiến lá có hình mũi mác dài hoặc có dạng hình trứng hẹp. Lá có chiều dài khoảng 2-3cm. Lá phía dưới thân có cuống mảnh còn lá trên ngọn thì không có.

Hoa Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

HOA CAY BAN CHI LIEN

HOA CAY BAN CHI LIEN

 • Hoa Cây Bán Chi Liên có màu xanh tím đặc trưng, râu dài 2-4cm. Hoa có 2 môi, môi trên có 3 thùy còn môi dưới tròn. Hoa mọc theo nhánh dài và thường nở hoa vào mùa xuân. Đài hoa thường có dạng hình chuông, có lông thưa.

Rễ Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

 • Rễ bán chi liên có dạng chùm xoắn hoặc hình trụ tròn. Rễ hơi cong, từ trên đỉnh nó sẽ dần nhỏ về phía dưới. Rễ cây có nhiều đường nhăn dọc, đường vân hình mạng hoặc xoắn. Vỏ ngoài sần sùi, có màu nâu vàng còn bên trong có màu vàng lục và có phần chính giữa rỗng.

Bán chi liên bạch hoa xà

 • Bán chi liên bạch hoa xà là cách gọi tắt của 2 loại thảo dược quý bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo. Đây là 2 vị thuốc quan trọng thường được dùng kết hợp với nhau trong nhiều bài thuốc chữa bệnh. Đặc biệt là bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư trong giai đoạn đầu vô cùng hiệu quả. Cả 2 vị thuốc này đều có điểm chung là có tính mát, không độc và có vị hơi đắng nên rất dễ kết hợp với nhau để gia tăng thêm công hiệu chữa bệnh.

Bán chi liên thường mọc ở đâu?

 • Cây ưa sống ở những nơi ẩm thấp, ưa ánh sáng và là một loài thảo dược quý, khó tìm. Cây thường mọc hoang tại bìa rừng hoặc các bờ bụi, bờ ruộng, ven đồi các tỉnh miền núi phía bắc nước ta. Đặc biệt thấy nhiều ở Hà Giang và Hòa Bình. Ngoài ra, cây cũng phân bố rộng rãi ở Trung Quốc.

Bộ phận dùng, thu hái và sơ chế Cây Bán Chi Liên

Bộ phận dùng: Hầu hết các bộ phận của cây đều được dùng làm thuốc. Thu hái: cây thường được thu hái vào cuối xuân và đầu hạ, tức từ tháng 3-5. Người ta sẽ nhổ nguyên cây đem về sơ chế thành thuốc. Sơ chế: Sau khi thu hái về, đem dược liệu rửa sạch. Sau đó, phơi hoặc sấy khô rồi cho vào túi nilong để bảo quản và sử dụng dần.

BAN SI VA LE CAY BAN CHI LIEN KHO

BAN SI VA LE CAY BAN CHI LIEN KHO

Tính vị của Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

 • Theo Đông y, bán chi liên là một vị thuốc quý có tính mát, không độc và vị hơi đắng. Dược liệu có công dụng thanh nhiệt, mát gan, giải độc, giảm đau, giúp kháng khuẩn, tiêu viêm. Và đặc biệt là có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Thành phần hóa học của Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

 • Theo nghiên cứu khoa học, các thành phần hóa học trong cây bán chi liên gồm có scutellarein, carthamidin, scutellarin, isocarthamidin. Ngoài ra còn có một số hợp chất khác như sterol, tanin, phenol và alcaloid. Đây đều là những thành phần có lợi đối với chữa bệnh và sức khỏe con người.

Công dụng và Tác dụng chữa bệnh của Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

CONG DUNG VA TAC DUNG CUA BAN CHI LIEN

CONG DUNG VA TAC DUNG CUA BAN CHI LIEN

Các hoạt chất có trong cỏ đa niên có khả năng chống lại sự phát triển và di căn của tế bào ung thư rất tốt. Cụ thể:

 • Cây Bán Chi Liên có tác dụng và công dụng giúp Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư
 • Cây Bán Chi Liên có tác dụng và công dụng giúp Thanh nhiệt, thải độc tố ra khỏi cơ thể
 • Cây Bán Chi Liên có tác dụng và công dụng giúp tiêu khối u, lợi tiểu, kháng viêm
 • Cây Bán Chi Liên có tác dụng và công dụng giúp hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan cổ trướng, rắn độc cắn
 • Cây Bán Chi Liên có tác dụng và công dụng hỗ trợ điều trị bệnh lao phổi
 • Cây Bán Chi Liên có tác dụng và công dụng hỗ trợ điều trị viêm ruột thừa…

Tác dụng của bán chi liên

Cây Bán chi liên có tác dụng gì?, Cây Bán Chi Liên chữa bệnh gì?, Công dụng và cách dùng Bán Chi Liên

Bán chi liên là một trong những cây thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư và u bướu hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh đó, cây thuốc còn có nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe và chữa bệnh rất được dân gian tin dùng. Cụ thể:

Cây Bán Chi Liên có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

 • Ung thư là căn bệnh mà khi nhắc đến khiến ai cũng phải ghê sợ, lo lắng. Hiện nay, tây y vẫn chưa có loại thuốc đặc trị bệnh này, do đó tâm lý của con người khi mắc phải sụt giảm trầm trọng. Thật bất ngờ, bán chi liên được xem như là một vị thần cứu tinh đối với các bệnh nhân ung thư. Nhiều nghiên cứu cho thấy trong cỏ đa niên có các hoạt chất phenol, tanin, alkaloid và đặc biệt là sự có mặt của flavanoid. Có tác dụng ngăn ngừa quá trình oxy hóa và giúp hóa lỏng các tế bào gây hại. Ngoài ra, nó còn có tác dụng hỗ trợ giảm đau, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Từ đó giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Giúp bệnh nhân chống chọi với bệnh tật.

Xem thêm những loại thảo dược - Cây Thuốc Nam chữa bệnh ung thư hiệu quả

Cây Bán Chi Liên có tác dụng hỗ trợ điều trị các khối u bướu

 • Việc sử dụng cỏ đa niên thường xuyên sẽ có tác dụng ngăn chặn và hạn chế không cho các khối u bướu có cơ hội phát triển. Nếu khối u để lâu không được điều trị nó sẽ hình thành dần thành bệnh rất nguy hiểm đối với sức khỏe. Ngoài ra, vị thuốc còn có khả năng làm nhỏ các khối u lành tính. Bán chi liên kết hợp bạch hoa xà

Cây Bán Chi Liên có tác dụng kháng khuẩn, tăng cường miễn dịch

 • Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng cỏ đa niên có tác dụng hạn chế giải phóng enzym ra khỏi tế bào. Giúp làm giãn các cơ. Bên cạnh đó, cây thuốc còn chứa các hoạt chất baicalin và baicalein có khả năng giãn phế quản, giảm tính thẩm thấu mao mạch và ức chế phù co thắt. Ngăn ngừa tình trạng xuất huyết phổi do virus. Giúp kháng khuẩn và tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Cây Bán Chi Liên có tác dụng điều hòa huyết áp

 • Có thể bạn chưa biết, bán chi liên có tác dụng điều hòa huyết áp ổn định. Các chất chiết xuất từ cây thuốc làm tăng khả năng đàn hồi của huyết mạch. Hạn chế tình trạng tăng huyết áp và hạ huyết áp đột ngột, đặc biệt ở người cao tuổi. Giúp duy trì huyết áp ở mức ổn định và an toàn cho sức khỏe.

Cây Bán Chi Liên có tác dụng chuyển hóa lipid

 • Chuyển hóa lipid là quá trình chuyển hóa quan trọng khi nạp thức ăn vào cơ thể. Giúp ngăn chặn sự ứ đọng lipid trong máu. Sử dụng cỏ đa niên có tác dụng chuyển hóa lipid, làm hạ lipid trong máu. Điều này còn hiệu quả tốt hơn so việc bạn ăn kiêng hay dùng thuốc tây điều trị mỡ trong máu thời gian dài.

Cây Bán Chi Liên có tác dụng chữa bệnh gan hiệu quả

 • Hàng ngày, gan của chúng ta phải làm việc với công suất rất lớn để giúp đào thải độc tố trong cơ thể. Dẫn đến việc gan bị suy yếu. Bán chi liên có tác dụng tăng cường và cải thiện chức năng gan. Đồng thời giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến gan nhưu viêm gan, xơ gan, ung thư gan…

Tham khảo thêm Cây Cà Gai Leo chữa bệnh ganCây Cà Gai LeoCây Cà Gai Leo chữa bệnh gì?Cây Cà Gai Leo có tác dụng gì?Cây Chó Đẻ (Diệp Hạ Châu) chữa bệnh ganCây Chó Đẻ (Diệp Hạ Châu)Cây Chó Đẻ (Diệp Hạ Châu) có tác dụng gì?Cây Chó Đẻ (Diệp Hạ Châu) chữa bệnh gì? Cây Bán Chi Liên trị bệnh gì? Một số bài thuốc chữa bệnh từ Cây Bán Chi Liên

Bạn hoặc người thân trong gia đình đang tuyệt vọng do căn bệnh ung thư. Bán chi liên là cây thuốc quý dùng để kháng khối u, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Có hiệu quả rất tốt với những bệnh nhân ung thư kể cả bệnh nhân giai đoạn cuối. Sau đây là một số bài thuốc trị bệnh từ cỏ đa niên rất được tin dùng trong Đông y mà bạn nên biết.

Bài thuốc từ Cây Bán Chi Liên hỗ trợ điều trị ung thư

 • Dùng 40g bán chi liên và 80gCây Bạch Hoa Xà đem rửa sạch. Sắc cùng 1 lít nước cho đến khi còn khoảng 300ml. Để nguội, chia uống 3 lần trong ngày, trước hoặc sau bữa ăn 2 tiếng.
 • Bài thuốc từ Cây Bán Chi Liên hỗ trợ điều trị các khối u Dùng 20g bán chi liên, 40g bạch hoa xà, 50g cây xạ đen, 20g cây an xoa, cây cà gai leo 20g. Tất cả đem sắc với 2 lít nước, sắc lại còn 3 chén. Sau đó chia làm 3 lần uống trong ngày.

Bài thuốc từ Cây Bán Chi Liên hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan

Bán chi liên điều trị xơ gan

 • Dùng 20g bán chi liên, 50g cây an xoa, 30g cà gai leo. Tất cả rửa sạch rồi đem sắc với 2 lít nước. Sắc đến khi còn 500ml là được. Chia 3 lần uống hết trong ngày, mỗi ngày dùng đều đặn 1 thang như trên.

Bài thuốc bán chi liên trị viêm gan

Một trong những cách sử dụng bán chi liên đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay là pha trà uống. Cách này không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh.

Cách pha trà Cây Bán Chi Liên
 • Dùng 10g dược liệu khô cjho 150ml nước
 • Tráng trà qua một lượt bằng nước sôi rồi đổ nước này đi
 • Cho nước sôi vào ấm trà theo tỉ lệ trên. Sau đó đợi khoảng 7 phút cho trà ngấm rồi thưởng thức.

Đối tượng sử dụng của Cây Bán Chi Liên (Cây Hoàng Cầm Râu, Cây Cỏ Đa Niên hay là Cây Nha Loát Thảo)

 • Bệnh nhân bị u gan, u phổi, u trực tràng, u dạ dày, u vòm họng thời kỳ đầu
 • Bệnh nhân xơ gan cổ trướng, viêm gan, viêm ruột thừa
 • Bệnh nhân bị lao phổi
 • Người bị rắn độc cắn…
 • Ngoài ra, người bình thường vẫn có thể sử dụng để thanh nhiệt, giải độc tố ra khỏi cơ thể. Đồng thời phòng tránh được căn bệnh ung thư ác tính và u bướu.

Cẩn trọng khi dùng Cây Bán Chi Liên dùng chữa bệnh

 • Không nên dùng quá liều lượng, lạm dụng thuốc
 • Không dùng thuốc cho phụ nữ đang mang thai và người bị huyết hư
 • Nên dùng kết hợp đúng thuốc, đúng liều lượng để đạt hiệu quả cao nhất.

CAY BAN CHI LIEN BAO NHIEU TIEN 1KG

Lưu ý: Tác dụng của Bán Chi Liên có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Giá Bán Chi Liên, Cây Bán Chi Liên khô bao nhiêu tiền 1 ký

Cần  tư vấn hoặc mua Cây Bán Chi Liên khô:

Mua Cây Bán Chi Liên ở đâu uy tín?Địa chỉ cửa hàng bán cây Bán Chi Liên?Giá bán bao nhiêu tiền 1kg?Công dụng và tác dụng chữa bệnh của Cây Bán Chi LiênĐịa chỉ cửa hàng bán Cây Bán Chi Liên uy tín tại Tp.HCM (Sài Gòn)Cây bán chi liên có tác dụng gì?Cây bán chi liên chữa bệnh gì?công dụng và cách dùng bán chi liên

Dược Liệu Hồng Lan

Dược Liệu Hồng Lan

Chúng tôi đang bán các loại dược liệucây thuốc chữa bệnh, các loại Thảo Dược . quý đối tác có nhu cầu lấy số lượng nhiều xin hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434

Email: [email protected] -[email protected]

Website:  https://www.caythuocchuabenh.com.vn

Địa chỉ: Công Ty mua bán sỉ lẻ tại Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội và toàn quốc Thảo Dược - Dược Liệu - Đồ Ngâm Rượu - Cao - Bột - Viên 

590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

CỬA HÀNG SỐ 1: tại chợ Căn Cứ 26 - Số 37 Phạm Huy Thông, P.17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh


Bảng giá bán sỉ và lẻ đầu nguồn trà thảo dượcĐồ ngâm rượuCây thuốc nam chữa bệnhThuốc đông y – thuốc bắcCao dược liệuBột dược liệuViên dược liệu

***Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm

Đơn vị: giá vnđ/1kg

1/Nụ,Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu

Nụ, Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Nụ vối/ hoa vối 180.000đ 120.000đ
Hoa Đu Đủ đực 850.000đ 650.000đ
Nụ Hoa Tam Thất khô 850.000đ 650.000đ
Tim Sen 200.000đ 140.000đ
Bông Mã Đề 150.000đ 90.000đ
Hạt Đình Lịch 170.000đ 100.000đ
Hạt Thảo Quyết Minh 100.000đ 60.000đ
Chuối Hột Rừng 100.000đ 65.000đ
Táo Mèo 100.000đ 55.000đ
Củ Ba Kích 550.000đ 450.000đ
Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Quả Dứa Dại 120.000đ 70.000đ
Quả Bồ Kết khô 170.000đ 120.000đ
Quả Sung khô 150.000đ 100.000đ
Củ Ráy Gai 140.000đ 80.000đ
Quả (Trái) Nhàu Khô 130.000đ 75.000đ
Táo Đỏ 180.000đ 95.000đ
Trái ổ Khổ qua (Mướp đắng) Nhà 150.000đ 80.000đ
Trái khổ qua (Mướp đắng) rừng 390.000đ 280.000đ
Nấm Ngọc Cẩu 190.000đ 150.000đ
Nấm linh chi 650.000đ 550.000đ
Củ Tam Thất bắc 990.000đ 850.000đ
Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) 1.200.000đ  
Hạt Câu kỷ Tử 350.000đ 250.000đ
Hoa Hòe khô 240.000đ 198.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ chưa chế 220.000đ 160.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ chế đường 195.000đ 135.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ  chế đổ (đậu đen) 220.000đ 160.000đ
Quả La Hán khô 7.000đ/1 quả 460.000đ/1 kg 5.000đ/1 quả 350.000đ/1 kg
Củ Thổ Phục Linh khô 150.000đ 100.000đ
Trà Hoa Ngũ Cốc 100.000đ/ 1 hộp 500 gram 60.000đ/ 1 hộp 500 gram
Hoa Đậu Biếc 790.000đ 590.000đ
Trà Mãng Cầu Xiêm 220.000đ 150.000đ
Quả Ké Đầu Ngựa 120.000đ  70.000đ
Thụa Địa 120.000đ 70.000đ
Sơn Thù Du 230.000đ 180.000đ
Củ Gấu (Hương Phụ)    
Quả Ngũ Vị Tử 200.000đ 150.000đ
Trà Cúc Hoa 420.000đ 350.000đ
Hoài Sơn (Củ Mài) 250.000đ 200.000đ
Quả Dành Dành (Chi Tử) 180.000đ 120.000đ
Hoa Atiso 440.000đ 380.000đ
Củ Bình Vôi 150.000đ 100.000đ

2/Lá, Thân, Cây , Dây Dược liệu

TÊN DƯỢC LIỆU  Click xem chi tiết  Giá bán lẻ  Giá bán sỉ  (bán buôn)
Cây Bìm Bịp 110.000đ 60.000đ
Trinh Nữ Hoàng Cung 120.000đ 70.000đ
Nhân Trần 100.000đ 55.000đ
Lá Cây Đinh Lăng 100.000đ 55.000đ
Cây Chó Đẻ (Cây Diệp Hạ Châu) 85.000đ 45.000đ
Cà Gai Leo 120.000đ 65.000đ
Dâm Dương Hoắc 300.000đ 240.000đ
Lá Đu Đủ đực khô 110.000đ 55.000đ
Cam thảo 220.000đ 170.000đ
Chè Vằng 90.000đ 50.000đ
Chè Dây Leo 110.000đ 55.000đ
Cây An Xoa 100.000đ 60.000đ
Cây Xạ Đen 110.000đ 62.000đ
Cây Lạc Tiên 90.000đ 49.000đ
Kim Tiền Thảo 100.000đ 56.000đ
Cây chìa vôi 100.000đ 55.000đ
Mật nhân 120.000đ 70.000đ
Cây Nhọ Nồi 100.000đ 55.000đ
Bồ Công Anh 130.000đ 80.000đ
Lá sen 100.000đ 55.000đ
Lá vối 110.000đ 60.000đ
Sâm Cau 210.000đ 175.000đ
Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
Rau Mương 90.000đ 50.000đ
Cây Dây Thìa Canh 100.000đ 55.000đ
Hương Nhu Tía 110.000đ 55.000đ
Cây Giảo Cổ Lam khô 130.000đ 70.000đ
Cây Rau Cải Trời khô 90.000đ 50.000đ
Măng Nứa khô 230.000đ 170.000đ
Lá Cây Sa Kê khô 100.000đ 50,000đ
Dây Mướp Đắng (Khổ Qua) rừng khô 120.000đ 60.000đ
Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi 150.000đ 120.000đ
Rễ Cây Cỏ Tranh khô (Bạch Mao Căn) 110.000đ 60.000đ
Bạch Hoa Xà 120.000đ 70.000đ
Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) 110.000đ 60.000đ
Cây Cỏ Xước 90.000đ 50.000đ
Cây Bán Chi Liên 130.000đ 80.000đ
Gói Ngâm Chân 100.000đ 50.000đ
Lá Tắm người dao đỏ 110.000đ 55.000đ
Cây Cỏ Máu 110.000đ 55.000đ
Vỏ Cây Núc Nác 120.000đ 65.000đ
Trà Sơn Mật Hồng Sâm 120.000đ 65.000đ
Chè Dung 90.000đ 55.000đ
Dây Gắm 110.000đ 55.000đ
Cây Kê Huyết Đằng 115.000đ 60.000đ
Cỏ Máu  120.000đ 65.000đ
Cây Cỏ Ngọt 150.000đ 100.000đ
Rễ Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
Dược liệu Giảm cân 130.000đ 70.000đ
Dược liệu chữa dạ dày 130.000đ 70.000đ
Dược liệu mát gan 130.000đ 70.000đ
Dược liệu viêm đa khớp 130.000đ 70.000đ
Dược liệu vôi hóa  120.000đ 60.000đ
Dược liệu viêm Xoang 120.000đ 60.000đ
Dây Tơ Hồng Xanh khô 130.000đ 70.000đ
Cây Dừa Cạn khô 100.000đ 50.000đ
Cây Cỏ Màn Tràu khô 100.000đ 45.000đ
Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) 160.000đ 100.000đ
Cây Sả sấy khô 190.000đ 140.000đ
Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Đại Bì) 150.000đ 90.000đ
Trần Bì (Vỏ Quýt) khô 160.000đ 110.000đ
Cây Ngải Cứu khô 100.000đ 50.000đ
Cây Kim Ngân Hoa khô 550.000đ 450.000đ
Cây Ngưu Tất Bắc 250.000đ 190.000đ
Lá Vông nem khô 100.000đ 50.000đ
Dây đau xương (Khoan Cân Đằng) 100.000đ 55.000đ
Cây Xáo Tam Phân 450.000đ 350.000đ
Rễ Cây Xáo Tam Phân 500.000đ 400.000đ
Cây Bạch Tật Lê 200.000đ 150.000đ
Tục Đoạn 230.000đ 170.000đ
Lá Lốt 100.000đ 50.000đ
Xuyên Tâm Liên 120.000đ 000đ
Thiên Niên Kiện 130.000đ 75.000đ
Tầm Gửi 120.000đ 65.000đ
Dền Gai 90.000đ 48.000đ
 Vỏ Bưởi 90.000đ  50.000đ 
Tầm Bóp (Thù Lù) 100.000đ 50.000đ 
Lá Dâu Tằm 100.000đ 50.000đ 
Cây Bạc Hà 100.000đ 50.000đ 
Lá Tía Tô 100.000đ 50.000đ 
Cây rau thơm Kinh Giới 100.000đ 50.000đ 
Xuyên Khung 180.000đ 130.000đ
Quế Chi 180.000đ 130.000đ
Viễn Chí 590.000đ 490.000đ
Đỗ Trọng 200.000đ 150.000đ
Cây Râu Mèo 100.000đ 50.000đ
Khổ Sâm 120.000đ 70.000đ
Lá Khôi Tía 250.000đ 190.000đ
Cây Dòi (Bọ Mắm) 130.000đ 80.000đ
Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ
Cây Phòng Phong 200.000đ 150.000đ
Cây Rau Má 90.000đ 45.000đ

3/Dược liệu ngâm rượu

ĐỒ NGÂM RƯỢU GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Nấm Ngọc Cẩu ngâm rượu 190.000đ 150.000đ
Sâm Cau ngâm rượu 210.000đ 175.000đ
Cây Mú Từn ngâm rượu 120.000đ 60.000đ
Thang thuốc Amakong ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
Nấm Lim Xanh ngâm rượu 990.000đ 790.000đ
Chuối Hột Rừng ngâm rượu 100.000đ 65.000đ
Sơn Tra (Táo Mèo) ngâm rượu 90.000đ 50.000đ
Dâm Dương Hoắc ngâm rượu 300.000đ 240.000đ
Tam Thất bắc ngâm rượu 990.000đ 850.000đ
Mật nhân ngâm rượu 100.000đ 60.000đ
Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi ngâm rượu 150.000đ 120.000đ
Quả Dứa Dại ngâm rượu 120.000đ 70.000đ
Cây Cỏ Máu ngâm rượu 110.000đ 55.000đ
Quả (Trái) Nhàu Khô ngâm rượu 130.000đ 75.000đ
Táo Đỏ ngâm rượu 180.000đ 150.000đ
Thang Thuốc Tứn khửn (1.5kg) ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
Củ Ba Kích tím khô ngâm rượu 550.000đ 450.000đ
Sâm Bố Chính ngâm rượu    
Quả Nho Rừng ngâm rượu    
Nhục Thung Dung ngâm rượu 690.000đ   590.000đ
Nấm Tích Dương ngâm rượu 250.000đ  150.000đ  
Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 450.000đ 350.000đ
Rễ Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 500.000đ 400.000đ
Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) ngâm rượu 1.200.000đ  
Củ Hà Thủ ô đỏ ngâm rượu 220.000đ 160.000đ
Vỏ Cây Núc Nác ngâm rượu 120.000đ 65.000đ
Cây Kê Huyết Đằng ngâm rượu 115.000đ 60.000đ
Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) ngâm rượu 160.000đ 100.000đ
Nấm linh chi đỏ ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Bạch Tật Lê ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Quả Ngũ Vị Tử ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Viễn Chí ngâm rượu 590.000đ 490.000đ
Đỗ Trọng ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ

4/Bảng giá cao Thảo Dược - Dược Liệu

CAO DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Cao Khô Sâm Cau    
Cao Mộc Hoa Trắng    
Cao Râu Mèo    
Cao Xoan Ấn Độ    
Cao Nhàu    
Cao Linh Chi    
Cao Hương Phụ    
Cao Hoàng Kỳ    
Cao Hoàng Cầm    
Cao Đương Quy    
Cao Bạch Thuật    
Cao Bạch Thược    
Cao Hà Thủ Ô    
Cao Mật Nhân (Cao Bá Bệnh)    
Cao Cà Gai Leo    
Cao Trinh Nữ Hoàng Cung    
Cao Nhân Trần    
Cao Xạ Đen    
Cao Ba Kích    
Cao Atiso    
Cao Thục Địa    
Cao Xuyên Tâm Liên    
Cao Bình Vôi    
Cao Chùm Ngây    
Cao Diệp Hạ Châu    
Cao đinh lăng    
Cao Lá Sen    
Cao Sơn Tra    
Cao Quả Mâm Xôi    
Cao Thục Địa    
Cao Diếp Cá    
Cao Giảo Cổ Lam    
Cao Dây Thìa Canh    
Cao Mướp Đắng    
Cao Ba Kích    
Cao Chè Vằng Sẻ    
Cao Diệp Hạ Châu    
Cao Lá Lốt    
Cao Thùn Mũn    
Cao Đơn Châu Chấu    
Cao Gắm    
Cao Sâm Đại Hành    
Cao Cau Đằng    
Cao Chè Dây    
Cao Ba Chạc    
Cao An Xoa    
Cao Na Rừng    
Cao Đuôi chuột    

5/ Bảng giá bột dược Liệu - Thảo dược - Cây Thuốc

BỘT DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Bột Tảo Xoắn Nhật Bản    
Bột Lá Diếp Cá    
Bột Lá Neem Ấn Độ    
Bột Lá Chùm ngây    
Bột Sâm Đương Quy    
Bột Sâm Bố Chính    
Bột Nghệ bọ cạp    

6/Bảng giá viên Dược Liệu - Thảo dược - Cây Thuốc

VIÊN DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Viên Cà Gai Leo    
Viên nghệ    

Ngoài ra Dược Liệu Hồng Lan bán sỉ số lượng lớn các loại Thảo Dược khác như: 

Bạch linh viên, Ba kích nhỏ,  Bạch truật,Xích Thược, Xuyên khung, Thương Truật , Đại phúc bì, Đương quy phiến, Đại hoàng, Đan Sâm, Đảng Sâm, Đỗ trọng, Phòng Phong, Phúc bồn tử, Hoàng liên, Hoàng Kì, Hoàng Cầm, Hà Thủ Ô, Kim ngân hoa, Hạnh Nhân, Khổ sâm, Liên Kiều, Tỳ giải, Mạch môn đông, Mẫu Đơn Bì, Mộc Qua, Ngũ vị tử, Khiếm Thực, Sinh địa, Hoài sơn, Sơn Thù, Táp Nhân, Thiên Môn Đông, Đào nhân, Uy linh tiên, Huyền Sâm, Tế TânViễn chí, Ích trí nhân, Tri Mẫu, Chi tử, Bán chi liên, Câu kỷ tử, Đại táo, Đỗ trọng, Đương quy củ, Sơn thù, Thiên môn đông, Thương truật, Xuyên khung, Ngưu Tất, Kim Ngân Hoa, Hoàng Kỳ Phiến, Uy Linh Tiên, Chi Tử , Đại Phúc Bì, Thương Nhĩ Tử,....

Liên hệ mua Thảo Dược, Dược Liệu, Giá bán?, Địa chỉ bán?, Cửa hàng bán? Nơi Bán? 

Tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

CÔNG TY THẢO DƯỢCCÔNG TY MUA BÁN DƯỢC LIỆU ĐẦU NGUỒNCÔNG TY MUA BÁN CÂY THUỐC NAM SỈ ĐẦU NGUỒN Danh sách những công ty dược phẩm - dược liệu - thảo dược - cây thuốc nam tại Tp. Hồ Chí Minh Danh sách những công ty dược phẩm - dược liệu - thảo dược - cây thuốc nam tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu câu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

ĐỊA CHỈ MUA BÁN CÂY BÁN CHI LIÊN Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ BÁN CÂY BÁN CHI LIÊN BAO NHÊU TIỀN 1KG? MUA BÁN CÂY BÁN CHI LIÊN Ở ĐÂU?
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên  tại Miền Nam Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Miền Nam Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Miền Nam
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tp.Hồ Chí Minh Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tp.Hồ Chí Minh Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ  mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bình Dương Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bình Dương Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bình Dương
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đồng Nai Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đồng Nai Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đồng Nai
Địa chỉ  mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bình Phước Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bình Phước Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bình Phước
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tây Ninh Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tây Ninh Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tây Ninh
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại các tỉnh miền tây Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại các tỉnh miền tây Mua bán Cây Bán Chi Liên tại các tỉnh miền tây
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại long an Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại long an Mua bán Cây Bán Chi Liên tại long an
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Mỹ Tho – Tiền Giang Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Mỹ Tho – Tiền Giang
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bến Tre Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bến Tre Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bến Tre
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Vĩnh Long Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Vĩnh Long Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Vĩnh Long
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đồng Tháp Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đồng Tháp Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đồng Tháp
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Trà Vinh Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Trà Vinh Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Trà Vinh
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Sóc Trăng Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Sóc Trăng Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Sóc Trăng
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Châu Đốc Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Châu Đốc Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Châu Đốc
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại An Giang Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại An Giang Mua bán Cây Bán Chi Liên tại An Giang
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Long Xuyên Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Long Xuyên Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Long Xuyên
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hậu Giang Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hậu Giang Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hậu Giang
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cần Thơ Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cần Thơ Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cần Thơ
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bạc Liêu Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bạc Liêu Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bạc Liêu
Địa chỉ mua bán Lá cây Đinh Lăng tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Rạch Giá – Kiên Giang Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Rạch Giá – Kiên Giang
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cà Mau Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cà Mau Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cà Mau
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hà Tiên Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hà Tiên Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hà Tiên
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại các tỉnh Tây Nguyên Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại các tỉnh Tây Nguyên Mua bán Cây Bán Chi Liên tại các tỉnh Tây Nguyên
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đắk Nông Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đắk Nông Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đắk Nông
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Paiku – Gia Lai Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Paiku – Gia Lai Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Paiku – Gia Lai
Địa chỉ mua bán Lá cây Đinh Lăng tại Kon Tum Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Kon Tum Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Kon Tum
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Các tỉnh Miền Trung Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Các tỉnh Miền Trung Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Các tỉnh Miền Trung
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Phan Thiết – Bình Thuận Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Phan Thiết – Bình Thuận
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Phan Rang – Ninh Thuận Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Phan Rang – Ninh Thuận
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Khánh Hòa – Nha Trang Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Khánh Hòa – Nha Trang
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tuy Hòa – Phú Yên Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tuy Hòa – Phú Yên
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quy Nhơn – Bình Định Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quy Nhơn – Bình Định
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Ngãi Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Ngãi Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Ngãi
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Nam Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Nam Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Nam
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đà Nẵng Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đà Nẵng Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Đà Nẵng
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Bình Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Bình Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Bình
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Trị Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Trị Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Trị
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Huế Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Huế Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Huế
Địa chỉ bán Lá cây Đinh Lăng tại Vinh (Nghệ An) Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Vinh (Nghệ An) Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Vinh (Nghệ An)
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hà Tĩnh Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hà Tĩnh Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hà Tĩnh
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Thanh Hóa Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Thanh Hóa Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Thanh Hóa
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Nam Định Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Nam Định Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Nam Định
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Thái Bình Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Thái Bình Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Thái Bình
Địa chỉ bán Lá cây Đinh Lăng tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Các Tỉnh Miền Bắc Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Các Tỉnh Miền Bắc
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Phú Thọ Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Phú Thọ Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Phú Thọ
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hải Dương Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hải Dương Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hải Dương
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hưng Yên Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hưng Yên Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hưng Yên
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Vĩnh Phúc Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Vĩnh Phúc Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Vĩnh Phúc
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Ninh Bình Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Ninh Bình Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Ninh Bình
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bắc Ninh Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bắc Ninh Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bắc Ninh
Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bắc Giang Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bắc Giang Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bắc Giang
Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Lạng Sơn Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Lạng Sơn Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Lạng Sơn
Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Lào Cai Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Lào Cai Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Lào Cai
Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Yên Bái Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Yên Bái Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Yên Bái
Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hòa Bình Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hòa Bình Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hòa Bình
Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bắc Cạn Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bắc Cạn Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bắc Cạn
Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tuyên Quang Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tuyên Quang Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Tuyên Quang
Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cao Bằng Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cao Bằng Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cao Bằng
Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Lai Châu Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Lai Châu Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Lai Châu
Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Điện Biên Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Điện Biên Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Điện Biên
Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Sơn La Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Sơn La Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Sơn La
Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Thái Nguyên Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Thái Nguyên Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Thái Nguyên
Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hải Phòng Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hải Phòng Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hải Phòng
Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Ninh Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Ninh Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Quảng Ninh
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hà Nội Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hà Nội Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hà Nội
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Sài Gòn Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Sài Gòn Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Sài Gòn
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 1 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 1 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 1
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 2 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 2 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 2
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 3 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 3 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 3
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 4 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 4 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 4
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 5 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 5 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 5
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 6 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 6 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 6
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 7 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 7 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 7
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 8 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 8 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 8
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 9 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 9 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 9
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 10 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 10 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 10
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 11 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 11 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 11
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 12 Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 12 Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận 12
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Gò Vấp Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Gò Vấp Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Gò Vấp
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Bình Thạnh Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Bình Thạnh Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Bình Thạnh
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Thủ Đức Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Thủ Đức Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Thủ Đức
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Phú Nhuận Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Phú Nhuận Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Phú Nhuận
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Tân Bình Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Tân Bình Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Tân Bình
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Bình Tân Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Bình Tân Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Bình Tân
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Tân Phú Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Tân Phú Mua bán Cây Bán Chi Liên tại quận Tân Phú
Địa chỉ mua bán Cây Bán Chi Liên tại Huyện Nhà Bè Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Huyện Nhà Bè Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Huyện Nhà Bè
Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bình Chánh Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bình Chánh Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Bình Chánh
Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Củ Chi Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Củ Chi Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Củ Chi
Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hóc Môn Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hóc Môn Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Hóc Môn
Địa chỉ bán mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cần Giờ Giá mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cần Giờ Mua bán Cây Bán Chi Liên tại Cần Giờ

Công Ty TNHH Dược Liệu Hồng Lan

 • Người liên hệ: Mrs.Lan
 • Số điện thoại: 0848 968 068
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 37 Phạm Huy Thông

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Mua bán sỉ & lẻ Cây Bán Chi Liên khô giá từ 140.000đ uy tín tại Tp.HCM, Công dụng và tác dụng chữa bệnh của Bán Chi Liên

Gửi đánh giá của bạn

Bài viết nổi bật

Lịch Trình Tour TeamBuilding - Gala Dinner / Lửa Trại 2 Ngày 1 Đêm Chi Tiết Trọn Gói

Lịch Trình Tour TeamBuilding - Gala Dinner / Lửa Trại 2 Ngày 1 Đêm Chi Tiết Trọn Gói Uy tín/Hoành Tráng/chuyên nghiệp, tour teambuilding, du lịch kết hợp teambuilding các điểm như: Long Hải, Vũng Tàu, Hồ Cốc, Hồ Tràm, Vũng Tàu, Phan Thiết - Mũi Né, Hàm Thuận Nam, Lagi, Ninh Chữ, Madagui, Ninh Chữ Vĩnh Hy/ Đảo Bình Hưng, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hạ Long, Sầm Sơn, Cửa Lò,...

Cho Thuê Đồ Tổ Chức Team Building - Sự Kiện Tp. Hồ Chí Minh / Hà Nội

INTOUR chuyên cho thuê đồ teambuilding, tổ chức sự kiện giá tốt, sản phẩm đa dạng, dụng cụ tổ chức sự kiện, game tools bằng phao, bằng đồ sắt, Áo lưới chơi team building, cờ đuôi nheo, cờ lá chuối, cờ dây tam giác, xô, giỏ, bóng đồ chơi, dây ruy băng, que tre, bao bố, máng nước, dây thừng, thú nhún, bóng bay, bột màu, …

Công Ty sản xuất trà túi lọc Hồng Lan Cần tuyển cộng tác viên bán hàng online về các trang mạng xã hội & các sàn thương mại điện tử, hoa hồng cực hấp dẫn

Công Ty sản xuất trà túi lọc Hồng Lan Cần tuyển cộng tác viên bán hàng online về các trang mạng xã hội & các sàn thương mại điện tử, hoa hồng cực hấp dẫn

Bảng giá sỉ & lẻ Trà Túi Lọc là Công ty TNHH sản xuất trà túi lọc Dược Liệu Hồng Lan uy tín tại Tp.HCM (Sài Gòn)

Bảng giá sỉ & lẻ Trà Túi Lọc là Công ty TNHH sản xuất trà túi lọc Dược Liệu Hồng Lan uy tín tại Tp.HCM (Sài Gòn)

Giá bán trà túi lọc Xuyên Tâm Liên hộp 60g (20gói x 3g): 59.000đ

Giá bán trà túi lọc Xuyên Tâm Liên hộp 60g (20gói x 3g): 59.000đ, liên hệ mua hàng ngay tư vấn 24/7 hotline/zalo: 0889.068.768, Địa chỉ mua bán sỉ & lẻ uy tín Dược Liệu Hồng Lan: 71 Phạm Ngũ Lão, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM

INTOUR đơn vị tổ chức các tour du lịch trong nước và tour quốc tế. Dịch vụ Visa – Vé máy bay Nhanh chóng & Uy tín Cho Thuê xe Du lịch từ 16-29-35-45 chỗ.

Địa chỉ: 106 Đường số 1 KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 084 72 72 772

Điện thoại: 028. 39 89 99 89

Email: [email protected] - [email protected]

Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008

Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT.

Thứ 2 - 6: 8h – 12h00 ; 1h15 – 5h15 | Thứ 7: 8h – 12h00

Trụ Sở Tại Châu Đốc

219 Hoàng Diệu, khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, Tp. Châu Đốc

Hotline: 0918 619 996

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Hà Nội

Tầng 3 số 26 ngõ 172 Phú Diễn -Bắc Từ Liêm -Hà Nội

Hotline: 028. 39 89 99 89

Email: [email protected]

 

 

 

Chấp nhận thanh toán

©Bản quyền 2014
©Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH MTV Du Lịch IN ( Du Lịch INTOUR) | Cung cấp bởi SOPRO