TOP 10 THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trang chủ - Hotline

Mua bán Cây Cúc Tần (Từ Bi, Đài Bi) khô giá từ 90.000đ/kg uy tín tại Tp.HCM, Công dụng và tác dụng chữa bệnh Câu Cúc Tần, Địa chỉ bán, Giá bán, Mua Cây Cúc Tần ở đâu?

MUA BÁN SỈ VÀ LẺ CÂY CÚC TẦN (CÂY TỪ BI, CÂY LỨC, CÂY ĐÀI BI)

Giá bán sỉ Cây Cúc Tần khô: 90.000đ/kg; Giá bán lẻ Cây Cúc Tần: 150.000đ/kg

Call/zalo: 0936 434 434

CAY_CUC_TAN_CAI_TU_BI_CAY_DAI_BI_CAY_LUC_DUOC_LIEU_HONG_LAN CAY_CUC_TAN_CAI_TU_BI_CAY_DAI_BI_CAY_LUC_DUOC_LIEU_HONG_LAN

Dặng cây cúc tần xanh rì khiến ta liên tưởng nhớ nhung đến những kỷ niệm thời thơ ấu. Những dặng cây cúc tần không chỉ giúp ta thêm màu xanh của cây cỏ, đây còn là một loại cây thuốc quý giúp ta điều trị rất nhiều chứng bệnh thường gặp ở thời buổi hiện nay. Sau đây hãy cùng Dược Liệu Hồng Lan mời bạn đọc tìm hiểu và loại dược liệu quý này nhé! Vậy công dụng và tác dụng của Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)là gì? Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi) chữa bệnh gì?, Địa chỉ bán Cây Cúc Tần ở đâu?, Giá bán Cây Cúc Tần (Từ bi) bao nhiêu tiền 1ký khô?

Tên gọi khác của Cây Cúc Tần:

Tên khoa học Cây Cúc Tần:

 • Pluchea indica (L.) Less. Thuộc họ cúc

Hình ảnh Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi):

CAY_CUC_TAN_CAI_TU_BI_CAY_DAI_BI_CAY_LUC_DUOC_LIEU_HONG_LAN 01CAY_CUC_TAN_CAI_TU_BI_CAY_DAI_BI_CAY_LUC_DUOC_LIEU_HONG_LAN

Cây cúc tần là loài thực vật có hoa, chiều cao khoảng 1 – 2m với cây trưởng thành.

Thân cây có các khía rãnh và có phân cành ở phần ngọn. Toàn thân có nhiều lông trắng, mềm và có mùi thơm nhẹ như long não.

Lá có hình bầu dục, rộng khoảng 3-6cm, dài 8 – 30cm tùy thuộc vào đặc điểm của cây, lá cây mọc so le trên thân và xếp thành hàng không đều nhau.

Phần gân lá khá rõ ràng, hiện chằng chịt thành hình mạng lưới ở cả 2 mặt của lá. Mặt dưới lá có lông, màu trắng nhạt như có phấn phủ. mặt trên ít lông và có màu xanh thẫm.

Mép lá có răng cưa. Phần gốc lá được chia thành 2, 4 hoặc 5 thùy nhỏ, vì phân phiến lá dưới xẻ sâu. Trong lá đại bi có chứa rất nhiều tinh dầu, nên khi vò nát sẽ có mùi thơm dễ chịu.

Hoa cúc tần mọc thành cụm, tập trung ở phần kẽ lá và đầu cành. Các cụm hoa có thể nhiều hoặc ít với đầu màu vàng với đường kính khoảng 8-10mm và phần cuống hơi ngắn. Hoa có nhiều lông tơ, có màu gỉ sắt. Hoa cái thường mọc ở phần đầu lá, hoa lưỡng tính mọc ở phần giữa cành. Các tràng hoa có hình ống 3 răng. Tràng hoa lưỡng tính có hình trụ, 5 răng, 5 nhị, bầu hình trụ, ít lông và lông mọc chủ yếu ở phần đỉnh.

Khu vực phân bố Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)

 • Cây cúc tần mọc hoang ở hầu hết các tỉnh nước ta, nhiều nhất ở ở các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ. Loài cây này thường được nhân dân trồng làm hàng dào quanh nhà. Ngày nay do tốc độ đô thị hóa, còn rất ít hàng dào cúc tần mà chủ yếu tìm thấy cây này mọc hoang ở ven đường, sườn đồi, sườn núi.

Bộ phận của Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi) được dùng làm thuốc?

CAY_CUC_TAN_CAI_TU_BI_CAY_DAI_BI_CAY_LUC_CHUA_BENH_GI_DUOC_LIEU_HONG_LAN

HÌNH ẢNH CÂY CÚC TẦN TƯƠI

 • Cây cúc tần là cây thuốc phổ biến, được sử dụng nhiều trong bài thuốc Đông y. Bộ phận được dùng làm thuốc là phần lá cây. Trong lá cúc tần có rất nhiều tinh dầu, có chữa các chất như camphor, limonene, borneol, saponin, tannin,… Lá cây tươi tốt và có thể thu hái quanh năm. Đặc biệt có chất lượng và dược tính tốt nhất khi được hái vào mùa hạ. Lá cây sau khi được thu hái có thể dùng tươi hoặc sấy, phơi khô để sắc uống hoặc cô thành cao. Phần lá non, búp của cúc tần là phần có dược tính và tinh dầu nhiều nhất.

 Cách chế biến và thu hái Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)

 • Ta có thể dùng tươi hoặc dùng khô. Người dân thường dùng lá tươi giã vắt lấy nước uống hoặc phươi khô đun nước uống hàng ngày.

Thành phần hóa học và công dụng của Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)

 • Cây cúc tần có chứa rất nhiều tinh dầu, đặc biệt là phần lá, phần thân cũng có tinh dầu nhưng không nhiều. Lượng tinh dầu trong lá cúc tần chiếm khoảng 0,2 – 1,8% tất cả các dược chất. Thành phần của tinh dầu gồm D-borneol, Cineol, Limonene, L-camphor, Acid Myristic, Acid palmitic, sesquiterpen alcol. Trong đó Borneol là tinh thể có màu trắng như hoa mai và thường có nhiều phong mai hoa băng phiến, băng phiến đại bi. Ngoài ra, trong thành phần của cúc tần còn có nhiều hoạt chất có lợi cho sức khỏe khác như: Vitamin C, protit, lipit, sắt, corten, canxi,…

Công dụng và tác dụng của Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi), Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi) chữa bệnh gì?

CAY_CUC_TAN_CAI_TU_BI_CAY_DAI_BI_CAY_LUC_DUOC_LIEU_HONG_LAN 02CÔNG DỤNG VÀ TÁC DỤNG CỦA CÂY CÚC TẦN (TỪ BI)

 • Cây Cúc Tần có tác dụng sử dụng trong điều trị gai cột sống, giảm đau nhức xương khớp
 • Cây Cúc Tần có tác dụng giảm tình trạng sốt, điều trị cảm cúm
 • Cây Cúc Tần có tác dụng điều trị bệnh bí tiểu
 • Cây Cúc Tần có tác dụng tăng cường chức năng hoạt động của hệ tiêu hóa
 • Cây Cúc Tần có tác dụng kháng khuẩn, chống nấm hiệu quả
 • Cây Cúc Tần có tác dụng Giảm đau nhanh chóng

Theo Đông y, cúc tần thuộc nhóm cây có tính mát, vị hơi đắng. Thảo dược này có tác dụng kinh phế và thận, được sử dụng trong nhiều bài thuốc điều trị bệnh như:

 • Các tình trạng bệnh hô hấp như: Viêm họng, ho, cảm cúm, sổ mũi, long đờm,…
 • Giảm đau: Đau tức ngực, đau bụng, đau dạ dày, đau răng, đau lưng, đau bụng sau sinh, hậu sản, đau bụng kinh,…
 • Giảm viêm nhiễm: Điều trị viêm da mủ, nhiễm trùng, ngứa da, mề đay khó chịu
 • Chấn thương: Điều trị vết thương, chấn thương, hôn mê, tan máu bầm,…

Cách dùng và liều lượng Cây Cúc Tần:

TAC_DUNG_CHUA_BENH_CAY_CUC_TAN_DUOC_LIEU_HONG_LAN TAC_DUNG_CHUA_BENH_CAY_CUC_TAN_DUOC_LIEU_HONG_LAN

Để điều trị bệnh mang lại hiệu quả tốt, an toàn với sức khỏe người bệnh cần lưu ý một số vấn đề về liều lượng và cách dùng với cây cúc tần như sau:

Liều dùng:

 • Dùng khoảng 6 – 12g lá/ ngày
 • Dùng khoảng 15 – 30g rễ/ ngày

Lưu ý: Tuyệt đối không lạm dụng, sử dụng cây cúc tần với hàm lượng quá lớn trong một ngày, có thể sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe

Cách dùng:Tùy vào từng tình trạng bệnh sẽ có những bài thuốc sử dụng cây cúc tần hoặc kết hợp với các nguyên liệu, thảo dược để mang lại hiệu quả tốt nhất. Theo đó, cách dùng cây cúc tần phổ biến nhất là dùng điều trị trong theo đường uống và điều trị ngoài theo đường ngâm rửa. Cụ thể là:

 • Điều trị trong: Người bệnh dùng lá hoặc rễ cây cúc tần tươi, phơi hoặc sấy khô sắc thuốc uống. Ngoài ra có thể nấu cô thành cao sau đó chia theo liều lượng hòa uống trong ngày theo chỉ định của thầy thuốc.
 • Điều trị ngoài: Có thể giã nát dùng đắp, rửa hoặc ngâm với rượu đắp ngoài da.

Cây cúc tần chữa bệnh gì?

Cây từ bi được sử dụng trong điều trị rất nhiều bệnh lý về tai mũi họng, tiêu hóa, bài tiết, giảm đau, chống viêm, kháng khuẩn, đi ngoài, viêm da,… Tùy vào từng tình trạng bệnh bác sĩ sẽ kê đơn, bốc thuốc và chỉ định liều lượng phù hợp. Theo đó, một số bài thuốc chữa bệnh bằng cây cúc tần phổ biến có thể kể đến như:

Cây cúc tần chữa chứng thấp khớp: 

 • Thành phần: 30g rễ cây cúc tần và 30g kê huyết đằng.
 • Cách dùng: Cho các vị thuốc vào ấm sắc uống mỗi ngày 1 thang hoặc ngâm với rượu trắng uống hàng ngày giảm đau nhức xương khớp.

Bài thuốc trị sốt, cảm từ Cây Cúc Tần: 

Uống nước lá cúc tần hằng ngày để cho hiệu quả thuyên giảm bệnh nhanh nhất

 • Thành phần: Cây cúc tần gồm cả rễ và láđinh lăng, cam thảo, rễ bưởi mỗi loại lấy 20g.
 • Cách dùng: Cho tất cả nguyên liệu vào sắc với 300 lít nước, đun đến khi còn 1,5 lít, chia làm 3 phần uống trong ngày. Uống liên tục trong 5 – 7 ngày để cho hiệu quả tốt nhất.

Cây Cúc Tần chữa ho

 • Thành phần: 200g lá cây đại bi, 50g lá chanh, cà gai leo, rễ thủy xương bồ, củ sả mỗi loại 100g, 50g trần bì.
 • Cách dùng: Các vị thuốc phơi khô, cắt khúc, sao vàng. Sắc 2 lần để lấy khoảng 700ml, lọc bỏ bã sau đó thêm vào khoảng 300ml siro để được 1 lít cao. Mỗi lần uống khoảng 20ml, ngày 2 lần.

Rễ cây cúc tần chữa đau bụng kinh

 • Thành phần: 30g rễ cây cúc tần, 15g ích mẫu
 • Cách dùng: Cho 2 vị thuốc vào ấm sắc với 500ml đun đến khi còn 250ml, uống thành nhiều lần trong ngày.

Bài thuốc chữa viêm tai giữa có mủ từ Cây Cúc Tần

 • Thành phần: 2,5g băng phiến, 0,5g xạ hương, 10g mẫu lệ, 10g chương đơn, 15g long cốt, 10g hoàng liên
 • Cách dùng: Các nguyên liệu phơi, sao vàng, tán thành bột. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 20ml.

Bài thuốc chữa bệnh ghẻ từ Cây Cúc Tần

 • Thành phần: 1 nắm lá đại bi tươi
 • Cách dùng: Lá đại bi rửa sạch, ngâm nước muối, giã nát và đắp trực tiếp lên vùng da bị tổn thương. Ngoài ra người bệnh có thể nấu nước lá đại bi tắm hàng ngày để cho hiệu quả đẩy lùi triệu chứng ghẻ nhanh chóng hơn.

Bài thuốc chữa viêm khí quản từ Cây Cúc Tần

 • Thành phần: 20g lá đại bi già, gạo, thịt lợn băm nhuyễn, 3g gừng
 • Cách dùng: Các nguyên liệu sơ chế sạch sẽ, cho tất cả vào nồi nấu cháo. Khi cháo chín nêm nếm gia vị vừa ăn. Chia làm 3 phần ăn trong ngày, đều đặn trong khoảng 3 ngày để cho hiệu quả giảm triệu chứng bệnh tốt nhất.

Ngoài ra, loại thảo dược này còn được sử dụng trong rất nhiều bài thuốc điều trị các bệnh về răng miệng, cảm mạo, giảm đau, viêm nhiễm,… Tùy vào từng tình trạng, người bệnh có thể tham khảo bài thuốc phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cây Cúc tần giúp Tăng cường tiêu hóa

 • Lá cúc tần tươi 1 nắm ăn sống sau bữa ăn.

CAY_CUC_TAN_CHUA_BENH_TRI_DUOC_LIEU_HONG_LANCAY_CUC_TAN_CHUA_BENH_TRI_DUOC_LIEU_HONG_LAN

Mua lá cây cúc tần khô ở đâu uy tín?, địa chỉ bán cây cúc tần tại Tp.HCM ?

Cây cúc tần (cây từ bi) một vị thuốc nam mọc hoang hóa rất nhiều ở Hòa Bình, CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN, là nơi bán lá cây cúc tần khô uy tín nhất, với nhiều năm kinh nghiệm được nhiều khách hàng cả nước đều hài lòng và tin dùng.

Giá bán lá cây cúc tần khô bao nhiêu tiền 1kg?, Giá cây Cúc Tần, Giá Cây Đại Bi (từ bi)

Liên hệ mua Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi) khô:

 ***Lưu ý: Tác dụng của lá Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi) tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Dược Liệu Hồng Lan

Dược Liệu Hồng Lan

Chúng tôi đang bán các loại dược liệucây thuốc chữa bệnh, các loại Thảo Dược . quý đối tác có nhu cầu lấy số lượng nhiều xin hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434

Email: [email protected][email protected]

Website:  https://www.caythuocchuabenh.com.vn

Địa chỉ: Công Ty mua bán sỉ lẻ tại Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội và toàn quốc Thảo Dược - Dược Liệu - Đồ Ngâm Rượu - Cao - Bột - Viên 

590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

CỬA HÀNG SỐ 1: tại chợ Căn Cứ 26 - Số 37 Phạm Huy Thông, P.17, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh


Bảng giá bán sỉ và lẻ đầu nguồn trà thảo dượcĐồ ngâm rượuCây thuốc nam chữa bệnhThuốc đông y – thuốc bắcCao dược liệuBột dược liệuViên dược liệu

***Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm

Đơn vị: giá vnđ/1kg

1/Nụ,Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu

Nụ, Hoa, Hạt, Củ, Quả, Nấm dược liệu GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Nụ vối/ hoa vối 180.000đ 120.000đ
Hoa Đu Đủ đực 850.000đ 650.000đ
Nụ Hoa Tam Thất khô 850.000đ 650.000đ
Tim Sen 200.000đ 140.000đ
Bông Mã Đề 150.000đ 90.000đ
Hạt Đình Lịch 170.000đ 100.000đ
Hạt Thảo Quyết Minh 100.000đ 60.000đ
Chuối Hột Rừng 100.000đ 65.000đ
Táo Mèo 100.000đ 55.000đ
Củ Ba Kích 550.000đ 450.000đ
Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Quả Dứa Dại 120.000đ 70.000đ
Quả Bồ Kết khô 170.000đ 120.000đ
Quả Sung khô 150.000đ 100.000đ
Củ Ráy Gai 140.000đ 80.000đ
Quả (Trái) Nhàu Khô 130.000đ 75.000đ
Táo Đỏ 180.000đ 95.000đ
Trái ổ Khổ qua (Mướp đắng) Nhà 150.000đ 80.000đ
Trái khổ qua (Mướp đắng) rừng 390.000đ 280.000đ
Nấm Ngọc Cẩu 190.000đ 150.000đ
Nấm linh chi 650.000đ 550.000đ
Củ Tam Thất bắc 990.000đ 850.000đ
Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) 1.200.000đ  
Hạt Câu kỷ Tử 350.000đ 250.000đ
Hoa Hòe khô 240.000đ 198.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ chưa chế 220.000đ 160.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ chế đường 195.000đ 135.000đ
Củ Hà Thủ ô đỏ  chế đổ (đậu đen) 220.000đ 160.000đ
Quả La Hán khô 7.000đ/1 quả 460.000đ/1 kg 5.000đ/1 quả 350.000đ/1 kg
Củ Thổ Phục Linh khô 150.000đ 100.000đ
Trà Hoa Ngũ Cốc 100.000đ/ 1 hộp 500 gram 60.000đ/ 1 hộp 500 gram
Hoa Đậu Biếc 790.000đ 590.000đ
Trà Mãng Cầu Xiêm 220.000đ 150.000đ
Quả Ké Đầu Ngựa 120.000đ  70.000đ
Thụa Địa 120.000đ 70.000đ
Sơn Thù Du 230.000đ 180.000đ
Củ Gấu (Hương Phụ)    
Quả Ngũ Vị Tử 200.000đ 150.000đ
Trà Cúc Hoa 420.000đ 350.000đ
Hoài Sơn (Củ Mài) 250.000đ 200.000đ
Quả Dành Dành (Chi Tử) 180.000đ 120.000đ
Hoa Atiso 440.000đ 380.000đ
Củ Bình Vôi 150.000đ 100.000đ

2/Lá, Thân, Cây , Dây Dược liệu

TÊN DƯỢC LIỆU  Click xem chi tiết  Giá bán lẻ  Giá bán sỉ  (bán buôn)
Cây Bìm Bịp 110.000đ 60.000đ
Trinh Nữ Hoàng Cung 120.000đ 70.000đ
Nhân Trần 100.000đ 55.000đ
Lá Cây Đinh Lăng 100.000đ 55.000đ
Cây Chó Đẻ (Cây Diệp Hạ Châu) 85.000đ 45.000đ
Cà Gai Leo 120.000đ 65.000đ
Dâm Dương Hoắc 300.000đ 240.000đ
Lá Đu Đủ đực khô 110.000đ 55.000đ
Cam thảo 220.000đ 170.000đ
Chè Vằng 90.000đ 50.000đ
Chè Dây Leo 110.000đ 55.000đ
Cây An Xoa 100.000đ 60.000đ
Cây Xạ Đen 110.000đ 62.000đ
Cây Lạc Tiên 90.000đ 49.000đ
Kim Tiền Thảo 100.000đ 56.000đ
Cây chìa vôi 100.000đ 55.000đ
Mật nhân 120.000đ 70.000đ
Cây Nhọ Nồi 100.000đ 55.000đ
Bồ Công Anh 130.000đ 80.000đ
Lá sen 100.000đ 55.000đ
Lá vối 110.000đ 60.000đ
Sâm Cau 210.000đ 175.000đ
Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
Rau Mương 90.000đ 50.000đ
Cây Dây Thìa Canh 100.000đ 55.000đ
Hương Nhu Tía 110.000đ 55.000đ
Cây Giảo Cổ Lam khô 130.000đ 70.000đ
Cây Rau Cải Trời khô 90.000đ 50.000đ
Măng Nứa khô 230.000đ 170.000đ
Lá Cây Sa Kê khô 100.000đ 50,000đ
Dây Mướp Đắng (Khổ Qua) rừng khô 120.000đ 60.000đ
Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi 150.000đ 120.000đ
Rễ Cây Cỏ Tranh khô (Bạch Mao Căn) 110.000đ 60.000đ
Bạch Hoa Xà 120.000đ 70.000đ
Cây Mắc Cỡ (Cây Xấu Hổ) 110.000đ 60.000đ
Cây Cỏ Xước 90.000đ 50.000đ
Cây Bán Chi Liên 130.000đ 80.000đ
Gói Ngâm Chân 100.000đ 50.000đ
Lá Tắm người dao đỏ 110.000đ 55.000đ
Cây Cỏ Máu 110.000đ 55.000đ
Vỏ Cây Núc Nác 120.000đ 65.000đ
Trà Sơn Mật Hồng Sâm 120.000đ 65.000đ
Chè Dung 90.000đ 55.000đ
Dây Gắm 110.000đ 55.000đ
Cây Kê Huyết Đằng 115.000đ 60.000đ
Cỏ Máu  120.000đ 65.000đ
Cây Cỏ Ngọt 150.000đ 100.000đ
Rễ Cây Mú Từn 120.000đ 60.000đ
Dược liệu Giảm cân 130.000đ 70.000đ
Dược liệu chữa dạ dày 130.000đ 70.000đ
Dược liệu mát gan 130.000đ 70.000đ
Dược liệu viêm đa khớp 130.000đ 70.000đ
Dược liệu vôi hóa  120.000đ 60.000đ
Dược liệu viêm Xoang 120.000đ 60.000đ
Dây Tơ Hồng Xanh khô 130.000đ 70.000đ
Cây Dừa Cạn khô 100.000đ 50.000đ
Cây Cỏ Màn Tràu khô 100.000đ 45.000đ
Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) 160.000đ 100.000đ
Cây Sả sấy khô 190.000đ 140.000đ
Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Đại Bì) 150.000đ 90.000đ
Trần Bì (Vỏ Quýt) khô 160.000đ 110.000đ
Cây Ngải Cứu khô 100.000đ 50.000đ
Cây Kim Ngân Hoa khô 550.000đ 450.000đ
Cây Ngưu Tất Bắc 250.000đ 190.000đ
Lá Vông nem khô 100.000đ 50.000đ
Dây đau xương (Khoan Cân Đằng) 100.000đ 55.000đ
Cây Xáo Tam Phân 450.000đ 350.000đ
Rễ Cây Xáo Tam Phân 500.000đ 400.000đ
Cây Bạch Tật Lê 200.000đ 150.000đ
Tục Đoạn 230.000đ 170.000đ
Lá Lốt 100.000đ 50.000đ
Xuyên Tâm Liên 120.000đ 000đ
Thiên Niên Kiện 130.000đ 75.000đ
Tầm Gửi 120.000đ 65.000đ
Dền Gai 90.000đ 48.000đ
 Vỏ Bưởi 90.000đ  50.000đ 
Tầm Bóp (Thù Lù) 100.000đ 50.000đ 
Lá Dâu Tằm 100.000đ 50.000đ 
Cây Bạc Hà 100.000đ 50.000đ 
Lá Tía Tô 100.000đ 50.000đ 
Cây rau thơm Kinh Giới 100.000đ 50.000đ 
Xuyên Khung 180.000đ 130.000đ
Quế Chi 180.000đ 130.000đ
Viễn Chí 590.000đ 490.000đ
Đỗ Trọng 200.000đ 150.000đ
Cây Râu Mèo 100.000đ 50.000đ
Khổ Sâm 120.000đ 70.000đ
Lá Khôi Tía 250.000đ 190.000đ
Cây Dòi (Bọ Mắm) 130.000đ 80.000đ
Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ
Cây Phòng Phong 200.000đ 150.000đ
Cây Rau Má 90.000đ 45.000đ

3/Dược liệu ngâm rượu

ĐỒ NGÂM RƯỢU GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Nấm Ngọc Cẩu ngâm rượu 190.000đ 150.000đ
Sâm Cau ngâm rượu 210.000đ 175.000đ
Cây Mú Từn ngâm rượu 120.000đ 60.000đ
Thang thuốc Amakong ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
Nấm Lim Xanh ngâm rượu 990.000đ 790.000đ
Chuối Hột Rừng ngâm rượu 100.000đ 65.000đ
Sơn Tra (Táo Mèo) ngâm rượu 90.000đ 50.000đ
Dâm Dương Hoắc ngâm rượu 300.000đ 240.000đ
Tam Thất bắc ngâm rượu 990.000đ 850.000đ
Mật nhân ngâm rượu 100.000đ 60.000đ
Củ Đinh Lăng điêu khắc ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Củ (Rễ) Đinh Lăng nếp lá nhỏ tươi ngâm rượu 150.000đ 120.000đ
Quả Dứa Dại ngâm rượu 120.000đ 70.000đ
Cây Cỏ Máu ngâm rượu 110.000đ 55.000đ
Quả (Trái) Nhàu Khô ngâm rượu 130.000đ 75.000đ
Táo Đỏ ngâm rượu 180.000đ 150.000đ
Thang Thuốc Tứn khửn (1.5kg) ngâm rượu 250.000đ 150.000đ
Củ Ba Kích tím khô ngâm rượu 550.000đ 450.000đ
Sâm Bố Chính ngâm rượu    
Quả Nho Rừng ngâm rượu    
Nhục Thung Dung ngâm rượu 690.000đ   590.000đ
Nấm Tích Dương ngâm rượu 250.000đ  150.000đ  
Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 450.000đ 350.000đ
Rễ Cây Xáo Tam Phân ngâm rượu 500.000đ 400.000đ
Nấm linh chi cổ cò (Nấm Trúc) ngâm rượu 1.200.000đ  
Củ Hà Thủ ô đỏ ngâm rượu 220.000đ 160.000đ
Vỏ Cây Núc Nác ngâm rượu 120.000đ 65.000đ
Cây Kê Huyết Đằng ngâm rượu 115.000đ 60.000đ
Cây Cốt toái bổ hay (Tắc Kè Đá) ngâm rượu 160.000đ 100.000đ
Nấm linh chi đỏ ngâm rượu 650.000đ 550.000đ
Bạch Tật Lê ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Quả Ngũ Vị Tử ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Viễn Chí ngâm rượu 590.000đ 490.000đ
Đỗ Trọng ngâm rượu 200.000đ 150.000đ
Cẩu Tích (Cây Lông Culi) 110.000đ 60.000đ

4/Bảng giá cao Thảo Dược - Dược Liệu

CAO DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Cao Khô Sâm Cau    
Cao Mộc Hoa Trắng    
Cao Râu Mèo    
Cao Xoan Ấn Độ    
Cao Nhàu    
Cao Linh Chi    
Cao Hương Phụ    
Cao Hoàng Kỳ    
Cao Hoàng Cầm    
Cao Đương Quy    
Cao Bạch Thuật    
Cao Bạch Thược    
Cao Hà Thủ Ô    
Cao Mật Nhân (Cao Bá Bệnh)    
Cao Cà Gai Leo    
Cao Trinh Nữ Hoàng Cung    
Cao Nhân Trần    
Cao Xạ Đen    
Cao Ba Kích    
Cao Atiso    
Cao Thục Địa    
Cao Xuyên Tâm Liên    
Cao Bình Vôi    
Cao Chùm Ngây    
Cao Diệp Hạ Châu    
Cao đinh lăng    
Cao Lá Sen    
Cao Sơn Tra    
Cao Quả Mâm Xôi    
Cao Thục Địa    
Cao Diếp Cá    
Cao Giảo Cổ Lam    
Cao Dây Thìa Canh    
Cao Mướp Đắng    
Cao Ba Kích    
Cao Chè Vằng Sẻ    
Cao Diệp Hạ Châu    
Cao Lá Lốt    
Cao Thùn Mũn    
Cao Đơn Châu Chấu    
Cao Gắm    
Cao Sâm Đại Hành    
Cao Cau Đằng    
Cao Chè Dây    
Cao Ba Chạc    
Cao An Xoa    
Cao Na Rừng    
Cao Đuôi chuột    

5/ Bảng giá bột dược Liệu - Thảo dược - Cây Thuốc

BỘT DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Bột Tảo Xoắn Nhật Bản    
Bột Lá Diếp Cá    
Bột Lá Neem Ấn Độ    
Bột Lá Chùm ngây    
Bột Sâm Đương Quy    
Bột Sâm Bố Chính    
Bột Nghệ bọ cạp    

6/Bảng giá viên Dược Liệu - Thảo dược - Cây Thuốc

VIÊN DƯỢC LIỆU - THẢO DƯỢC GIÁ BÁN LẺ GIÁ BÁN SỈ
Viên Cà Gai Leo    
Viên nghệ    

Ngoài ra Dược Liệu Hồng Lan bán sỉ số lượng lớn các loại Thảo Dược khác như: 

Bạch linh viên , Ba kích nhỏ , Bạch truật , Xích Thược , Xuyên khung , Thương Truật , Đại phúc bì , Đương quy phiến , Đại hoàng , Đan Sâm , Đảng Sâm , Đỗ trọng , Phòng Phong , Phúc bồn tử , Hoàng liên , Hoàng Kì , Hoàng Cầm , Hà Thủ Ô , Kim ngân hoa , Hạnh Nhân , Khổ sâm , Liên Kiều , Tỳ giải , Mạch môn đông , Mẫu Đơn Bì , Mộc Qua , Ngũ vị tử , Khiếm Thực , Sinh địa , Hoài sơn , Sơn Thù , Táp Nhân , Thiên Môn Đông , Đào nhân , Uy linh tiên , Huyền Sâm , Tế Tân , Viễn chí , Ích trí nhân , Tri Mẫu , Chi tử , Bán chi liên , Câu kỷ tử , Đại táo , Đỗ trọng , Đương quy củ , Sơn thù , Thiên môn đông , Thương truật , Xuyên khung , Ngưu Tất , Kim Ngân Hoa , Hoàng Kỳ Phiến , Uy Linh Tiên , Chi Tử , Đại Phúc Bì , Thương Nhĩ Tử,....

Liên hệ mua Thảo Dược, Dược Liệu, Giá bán?, Địa chỉ bán?, Cửa hàng bán? Nơi Bán? 

Tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

CÔNG TY THẢO DƯỢCCÔNG TY MUA BÁN DƯỢC LIỆU ĐẦU NGUỒNCÔNG TY MUA BÁN CÂY THUỐC NAM SỈ ĐẦU NGUỒN Danh sách những công ty dược phẩm - dược liệu - thảo dược - cây thuốc nam tại Tp. Hồ Chí Minh Danh sách những công ty dược phẩm - dược liệu - thảo dược - cây thuốc nam tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu câu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu câu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

ĐỊA CHỈ MUA BÁN CÂY CÚC TẦN (CÂY TỪ BI, CÂY LỨC, CÂY ĐÀI BI)  Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ BÁN CÂY CÚC TẦN (CÂY TỪ BI, CÂY LỨC, CÂY ĐÀI BI)  BAO NHÊU TIỀN 1KG? MUA BÁN CÂY CÚC TẦN (CÂY TỪ BI, CÂY LỨC, CÂY ĐÀI BI)  Ở ĐÂU?
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi) tại Miền Nam Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Miền Nam Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Miền Nam
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Tp.Hồ Chí Minh Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Tp.Hồ Chí Minh Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ  mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bình Dương Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bình Dương Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bình Dương
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Đồng Nai Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Đồng Nai Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Đồng Nai
Địa chỉ  mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bà Rịa – Vũng Tàu Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bình Phước Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bình Phước Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bình Phước
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Tây Ninh Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Tây Ninh Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Tây Ninh
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại các tỉnh miền tây Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại các tỉnh miền tây Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại các tỉnh miền tây
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại long an Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại long an Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại long an
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Mỹ Tho – Tiền Giang Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Mỹ Tho – Tiền Giang
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bến Tre Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bến Tre Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bến Tre
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Vĩnh Long Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Vĩnh Long Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Vĩnh Long
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Đồng Tháp Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Đồng Tháp Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Đồng Tháp
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Trà Vinh Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Trà Vinh Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Trà Vinh
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Sóc Trăng Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Sóc Trăng Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Sóc Trăng
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Châu Đốc Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Châu Đốc Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Châu Đốc
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại An Giang Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại An Giang Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại An Giang
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Long Xuyên Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Long Xuyên Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Long Xuyên
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hậu Giang Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hậu Giang Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hậu Giang
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Cần Thơ Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Cần Thơ Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Cần Thơ
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bạc Liêu Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bạc Liêu Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bạc Liêu
Địa chỉ mua bán Lá cây Đinh Lăng tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Rạch Giá – Kiên Giang Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Rạch Giá – Kiên Giang
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Cà Mau Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Cà Mau Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Cà Mau
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hà Tiên Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hà Tiên Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hà Tiên
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại các tỉnh Tây Nguyên Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại các tỉnh Tây Nguyên Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại các tỉnh Tây Nguyên
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Đắk Nông Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Đắk Nông Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Đắk Nông
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Paiku – Gia Lai Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Paiku – Gia Lai Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Paiku – Gia Lai
Địa chỉ mua bán Lá cây Đinh Lăng tại Kon Tum Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Kon Tum Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Kon Tum
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Các tỉnh Miền Trung Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Các tỉnh Miền Trung Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Các tỉnh Miền Trung
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Phan Thiết – Bình Thuận Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Phan Thiết – Bình Thuận Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Phan Thiết – Bình Thuận
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Phan Rang – Ninh Thuận Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Phan Rang – Ninh Thuận
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Khánh Hòa – Nha Trang Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Khánh Hòa – Nha Trang
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Tuy Hòa – Phú Yên Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Tuy Hòa – Phú Yên
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Quy Nhơn – Bình Định Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Quy Nhơn – Bình Định Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Quy Nhơn – Bình Định
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Quảng Ngãi Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Quảng Ngãi Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Quảng Ngãi
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Quảng Nam Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Quảng Nam Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Quảng Nam
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Đà Nẵng Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Đà Nẵng Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Đà Nẵng
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Quảng Bình Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Quảng Bình Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Quảng Bình
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Quảng Trị Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Quảng Trị Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Quảng Trị
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Huế Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Huế Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Huế
Địa chỉ bán Lá cây Đinh Lăng tại Vinh (Nghệ An) Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Vinh (Nghệ An) Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Vinh (Nghệ An)
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hà Tĩnh Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hà Tĩnh Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hà Tĩnh
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Thanh Hóa Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Thanh Hóa Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Thanh Hóa
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Nam Định Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Nam Định Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Nam Định
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Thái Bình Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Thái Bình Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Thái Bình
Địa chỉ bán Lá cây Đinh Lăng tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Các Tỉnh Miền Bắc Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Các Tỉnh Miền Bắc
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Phú Thọ Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Phú Thọ Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Phú Thọ
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hải Dương Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hải Dương Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hải Dương
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hưng Yên Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hưng Yên Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hưng Yên
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Vĩnh Phúc Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Vĩnh Phúc Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Vĩnh Phúc
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Ninh Bình Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Ninh Bình Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Ninh Bình
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bắc Ninh Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bắc Ninh Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bắc Ninh
Địa chỉ bán mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bắc Giang Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bắc Giang Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bắc Giang
Địa chỉ bán mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Lạng Sơn Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Lạng Sơn Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Lạng Sơn
Địa chỉ bán mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Lào Cai Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Lào Cai Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Lào Cai
Địa chỉ bán mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Yên Bái Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Yên Bái Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Yên Bái
Địa chỉ bán mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hòa Bình Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hòa Bình Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hòa Bình
Địa chỉ bán mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bắc Cạn Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bắc Cạn Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bắc Cạn
Địa chỉ bán mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Tuyên Quang Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Tuyên Quang Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Tuyên Quang
Địa chỉ bán mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Cao Bằng Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Cao Bằng Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Cao Bằng
Địa chỉ bán mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Lai Châu Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Lai Châu Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Lai Châu
Địa chỉ bán mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Điện Biên Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Điện Biên Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Điện Biên
Địa chỉ bán mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Sơn La Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Sơn La Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Sơn La
Địa chỉ bán mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Thái Nguyên Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Thái Nguyên Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Thái Nguyên
Địa chỉ bán mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hải Phòng Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hải Phòng Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hải Phòng
Địa chỉ bán mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Quảng Ninh Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Quảng Ninh Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Quảng Ninh
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hà Nội Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hà Nội Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hà Nội
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Sài Gòn Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Sài Gòn Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Sài Gòn
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 1 Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 1 Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 1
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 2 Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 2 Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 2
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 3 Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 3 Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 3
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 4 Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 4 Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 4
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 5 Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 5 Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 5
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 6 Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 6 Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 6
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 7 Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 7 Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 7
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 8 Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 8 Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 8
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 9 Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 9 Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 9
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 10 Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 10 Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 10
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 11 Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 11 Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 11
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 12 Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 12 Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận 12
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Gò Vấp Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Gò Vấp Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Gò Vấp
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Bình Thạnh Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Bình Thạnh Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Bình Thạnh
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Thủ Đức Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Thủ Đức Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Thủ Đức
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Phú Nhuận Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Phú Nhuận Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Phú Nhuận
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Tân Bình Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Tân Bình Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Tân Bình
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Bình Tân Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Bình Tân Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Bình Tân
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Tân Phú Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Tân Phú Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại quận Tân Phú
Địa chỉ mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Huyện Nhà Bè Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Huyện Nhà Bè Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Huyện Nhà Bè
Địa chỉ bán mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bình Chánh Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bình Chánh Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Bình Chánh
Địa chỉ bán mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Củ Chi Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Củ Chi Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Củ Chi
Địa chỉ bán mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hóc Môn Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hóc Môn Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Hóc Môn
Địa chỉ bán mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Cần Giờ Giá mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Cần Giờ Mua bán Cây Cúc Tần (Cây Từ Bi, Cây Lức, Cây Đài Bi)  tại Cần Giờ

Công Ty TNHH Dược Liệu Hồng Lan

 • Người liên hệ: Mrs.Lan
 • Số điện thoại: 0848 968 068
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 37 Phạm Huy Thông

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Mua bán Cây Cúc Tần (Từ Bi, Đài Bi) khô giá từ 90.000đ/kg uy tín tại Tp.HCM, Công dụng và tác dụng chữa bệnh Câu Cúc Tần, Địa chỉ bán, Giá bán, Mua Cây Cúc Tần ở đâu?

Gửi đánh giá của bạn

Bài viết nổi bật

Lịch Trình Tour TeamBuilding - Gala Dinner / Lửa Trại 2 Ngày 1 Đêm Chi Tiết Trọn Gói

Lịch Trình Tour TeamBuilding - Gala Dinner / Lửa Trại 2 Ngày 1 Đêm Chi Tiết Trọn Gói Uy tín/Hoành Tráng/chuyên nghiệp, tour teambuilding, du lịch kết hợp teambuilding các điểm như: Long Hải, Vũng Tàu, Hồ Cốc, Hồ Tràm, Vũng Tàu, Phan Thiết - Mũi Né, Hàm Thuận Nam, Lagi, Ninh Chữ, Madagui, Ninh Chữ Vĩnh Hy/ Đảo Bình Hưng, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hạ Long, Sầm Sơn, Cửa Lò,...

Cho Thuê Đồ Tổ Chức Team Building - Sự Kiện Tp. Hồ Chí Minh / Hà Nội

INTOUR chuyên cho thuê đồ teambuilding, tổ chức sự kiện giá tốt, sản phẩm đa dạng, dụng cụ tổ chức sự kiện, game tools bằng phao, bằng đồ sắt, Áo lưới chơi team building, cờ đuôi nheo, cờ lá chuối, cờ dây tam giác, xô, giỏ, bóng đồ chơi, dây ruy băng, que tre, bao bố, máng nước, dây thừng, thú nhún, bóng bay, bột màu, …

Công Ty sản xuất trà túi lọc Hồng Lan Cần tuyển cộng tác viên bán hàng online về các trang mạng xã hội & các sàn thương mại điện tử, hoa hồng cực hấp dẫn

Công Ty sản xuất trà túi lọc Hồng Lan Cần tuyển cộng tác viên bán hàng online về các trang mạng xã hội & các sàn thương mại điện tử, hoa hồng cực hấp dẫn

Bảng giá sỉ & lẻ Trà Túi Lọc là Công ty TNHH sản xuất trà túi lọc Dược Liệu Hồng Lan uy tín tại Tp.HCM (Sài Gòn)

Bảng giá sỉ & lẻ Trà Túi Lọc là Công ty TNHH sản xuất trà túi lọc Dược Liệu Hồng Lan uy tín tại Tp.HCM (Sài Gòn)

Giá bán trà túi lọc Xuyên Tâm Liên hộp 60g (20gói x 3g): 59.000đ

Giá bán trà túi lọc Xuyên Tâm Liên hộp 60g (20gói x 3g): 59.000đ, liên hệ mua hàng ngay tư vấn 24/7 hotline/zalo: 0889.068.768, Địa chỉ mua bán sỉ & lẻ uy tín Dược Liệu Hồng Lan: 71 Phạm Ngũ Lão, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM

INTOUR đơn vị tổ chức các tour du lịch trong nước và tour quốc tế. Dịch vụ Visa – Vé máy bay Nhanh chóng & Uy tín Cho Thuê xe Du lịch từ 16-29-35-45 chỗ.

Địa chỉ: 106 Đường số 1 KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 084 72 72 772

Điện thoại: 028. 39 89 99 89

Email: [email protected] - [email protected]

Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008

Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT.

Thứ 2 - 6: 8h – 12h00 ; 1h15 – 5h15 | Thứ 7: 8h – 12h00

Trụ Sở Tại Châu Đốc

219 Hoàng Diệu, khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, Tp. Châu Đốc

Hotline: 0918 619 996

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Hà Nội

Tầng 3 số 26 ngõ 172 Phú Diễn -Bắc Từ Liêm -Hà Nội

Hotline: 028. 39 89 99 89

Email: [email protected]

 

 

 

Chấp nhận thanh toán

©Bản quyền 2014
©Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH MTV Du Lịch IN ( Du Lịch INTOUR) | Cung cấp bởi SOPRO